Cuộc đời long đong của phụ nữ bị gã hàng xóm "đòi tình" truy sát

Mang trên cơ thể chằng chịt những vết sẹo, người phụ nữ đó còn nguyên những ám ảnh sau khi bị gã hàng xóm truy sát chỉ vì chị đã từ chối lời gạ tình khiếm nhã của gã.

 

 

Mang trên cơ thể chằng chịt những vết sẹo, người phụ nữ đó còn nguyên những ám ảnh sau khi bị gã hàng xóm truy sát chỉ vì chị đã từ chối lời gạ tình khiếm nhã của gã.

Đến tòa Hà Nội với những vết sẹo chằng chịt khắp cơ thể, chị Hoa (30 tuổi) ngồi lặng lẽ ở một góc phòng xử án nghe gã hàng xóm khai tội. Theo lời khai của bị cáo, ngày 8/6, Nguyễn Văn Thú (44 tuổi, ở Phú Xuyên, Hà Nội) dắt con dao vào cạp quần rồi mò sang nhà chị Tâm.

Thấy người hàng xóm trong nhà, Thú đến gần nói: “Hoa ơi cho tao một tý”. Từ chối lời gạ tình khiếm nhã của gã hàng xóm, chị bị hắn lao đến đâm liên tiếp nhiều nhát. Thấy chị nằm lịm, nghĩ nạn nhân đã chết, Thú về nhà tắm rửa vết máu dính trên người và coi như không có chuyện gì xảy ra.

 

Cuộc đời long đong của phụ nữ bị gã hàng xóm 'đòi tình' truy sát 5

Gã hàng xóm đòi tình không được nên giết người.

Chị Hoa kể, hôm đó cô ở nhà một mình. Đang ngồi xem tivi, thấy Thú bước vào, cô đã đuổi anh ta về. Bỏ mặc lời cô, Thú đề nghị cho quan hệ tình dục. “Tôi thẳng thừng từ chối và không ngờ đến việc hắn mang dao theo người”, Luyến tâm sự. Sau đó, cô bất ngờ bị Thú xông đến khống chế, rút dao chém nhiều nhát.
Chị Tâm cho biết, cô kêu cứu nhưng buổi trưa vắng vẻ và cũng do đau đớn vì vết thương nên không ai nghe thấy tiếng kêu yếu ớt của mình. Máu chảy từ trên đầu xuống, cô bất tỉnh. “Lúc hồi tỉnh, tôi nghĩ mình không qua được nhưng vẫn cố lết ra đường kêu cứu”, Hoa sợ hãi hồi tưởng buổi trưa định mệnh.

Chị Hoa nói: “Lúc đó tôi nghĩ mình đã không qua khỏi, nhưng rồi tôi hồi tỉnh, lê ra đường kêu cứu và may mắn thoát chết”. Được điều trị kịp thời, chị may mắn thoát chết, nhưng gánh nặng bởi tiền viện phí đè nặng lên đôi vai người đàn bà đang phải nuôi con một mình.

Chị Hoa buồn chia sẻ từng có một mái ấm gia đình. Sau thời gian sinh bé gái không lâu, do cuộc sống không hạnh phúc cô và chồng đã ly hôn. Mang theo con nhỏ về ở nhà mẹ đẻ, Luyến phải vượt qua những khó khăn kinh tế để nuôi con. Đồng lương công nhân không đủ trang trải, Luyến phải làm thêm ca, đi cấy thuê cho các gia đình trong làng.

Từ lúc ly dị, một vài người đàn ông đến ngỏ lời, nhưng thương con còn nhỏ, Luyến chưa nghĩ đến việc đi bước nữa. Thú cũng tới nhà và thỉnh thoảng gặp bên ngoài, buông lời gạ tình với Luyến. “Anh ta cũng ly hôn và sống một mình nhưng cả làng đều biết Thú là kẻ giăng hoa, bậy bạ. Thú gạ gẫm không chừa ai, kể cả người hơn gã nhiều tuổi”, Luyến kể.

Ngay cả với mẹ đẻ của chị này, thấy chồng bà mất sớm, Thú cũng nhiều lần “gạ gẫm”. Không được, hắn quay ra đánh đập bà.

Không muốn có "lời ra tiếng vào", mẹ của chị Hoa đành im lặng... Và đến khi chị trở thành nạn nhân của Thú, chính chị đã phải hứng chịu “điều ong tiếng ve” của những người xấu bụng.

Hai mẹ con chị đến dự tòa. Là nạn nhân, chị đề nghị tòa có bản án nghiêm khắc, đúng người, đúng tội dành cho Thú.

Tại tòa, đại diện VKS bác bỏ những nghi ngờ của luật sư về việc, bị cáo có dấu hiệu thần kinh bị ảnh hưởng sau tai nạn năm 2004. Vị đại diện công tố công bố lời khai của một số nhân chứng đã khẳng định trước, trong và sau khi gây án, Thú vẫn tỉnh táo về tinh thần.

Sau khi xem xét, HĐXX tuyên phạt bị cáo mức án 20 năm tù giam vì tội Giết người.

Vừa nghe tòa tuyên phạt bị cáo, mẹ con chị Hoa nhanh chóng rời khỏi phòng xử, tránh mặt gã hàng xóm. Nhiều ngày nằm viện, giờ chị phải mang món nợ gần 30 triệu đồng, là số tiền mà mẹ chị đã phải chạy vạy khắp nơi để lo trang trải viện phí cho con gái.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Thu Trang

Tổng hợp/Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục