Nokia C3-01 hạ giá xuống 1,9 triệu đồng trong 1 ngày

Tháng 10 này với hàng loạt các sự kiện trọng đại của thủ đô. Góp một phần nhỏ xây dựng và nâng cao lợi ích người tiêu dùng, Hệ thống siêu thị điện máy Topcare hoạt động dựa trên tiêu chí mang lại lợi ích tiêu dùng cao nhất đến với người tiêu dùng bằng hàng loạt các chương trình khuyến mãi định kỳ, chương trình phúc lợi xã hội đầy ý nghĩa. Trong những ngày cuối tháng này, những điều đặc biệt nhất sẽ được Topcare thực hiện làm thỏa mãn tất cả những gì mà khách hàng mong đợi.

 

Ngày vàng 25 hàng tháng tại Topcare luôn đặc biệt thu hút được đông đảo người dân thủ đô và các khu vực lân cận đến mua sắm và cùng tận hưởng những niềm vui hạnh phúc hơn bất kỳ trung tâm mua sắm nào khác bằng việc giảm đến 50% giá sản phẩm.

 

 

Hình ảnh Nokia C3-01 hạ giá xuống 1,9 triệu đồng trong 1 ngày số 1

Ngày vàng 25 luôn thu hút rất đông khách hàng với mức giảm giá hấp dẫn

 

Luôn khẳng định là tâm điểm điểm khuyến mại, Ngày vàng 25 tới đây khách hàng có thể mua được chiếc điện thoại Nokia C3-01 Touch and Type với giá chỉ 1,9 triệu đồng tại Topcare khi tham gia chương trình “Quà tặng đầu giờ” được tổ chức từ khi mở cửa đến 10h00. (Chương trình quà tặng đầu giờ sẽ mang đến cơ hội cho 100% khách hàng nhận mức giảm giá 50% hoặc 30% hoặc 20% hoặc quà tặng với các đơn hàng từ 500,000 đồng đến 4 triệu) Chi tiết, quy định tham gia chương trình quý khách hàng có thể xem tại www.topcare.vn

 

Chú dế C3-01 Touch and Type mới được Nokia đưa ra thị trường tích hợp đầy đủ các công nghệ cao cấp như màn hình cảm ứng kết hợp với bàn phím cứng, kết nối 3G, wifi hay camera lên đến 5.0mpx cùng hàng loạt các công nghệ tiên tiến khác.


Với giá thành thị trường đang ở mức khoảng 4 triệu đồng thì mức giá Topcare đưa ra đã gây “sốc nặng” đối với người tiêu dùng bởi vì mức lãi suất các sản phẩm này chỉ ở mức 2-4%.


 

Hình ảnh Nokia C3-01 hạ giá xuống 1,9 triệu đồng trong 1 ngày số 2


Chiếc điện thoại “hot” có thể được bán với giá rất “sốc” – 1,9 triệu đồng.

 

Ngoài việc có thể mua được chiếc điện thoại Nokia C3-01 với giá giảm 50%, thì tất cả các sản phẩm khác dưới 4 triệu tại Topcare như: Samsung S5360, Tivi LCD Full HD TCL 24inch, máy giặt 7,2 kg… đều có thể được giảm giá 50% hoặc 30% hoặc 20% hoặc nhận ngay quà tặng. Chi tiết, quy định tham gia chương trình quý khách hàng có thể xem tại www.topcare.vn

 

Hình ảnh Nokia C3-01 hạ giá xuống 1,9 triệu đồng trong 1 ngày số 3


Chỉ có ngày vàng 25 mới đem lại nhiều sản phẩm với mức giảm giá tới 50%

 

Ngày vàng Topcare – ngày bán hàng không lợi nhuận vào 25 hàng tháng đã thực sự tạo lên sự khác biệt trên thị trường điện máy hiện nay. Không chỉ mang đến những khuyến mại giảm giá 50% từ khi mở cửa đến 10h00. Topcare còn mang đến nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn khác như: tặng quà trị giá 250,000 đồng cho khách hàng mua hàng trên 4 triệu từ 8h00 đến 10h00, nhiều giá trị giảm thêm trực tiếp từ giá bán lẻ để khách hàng có thể mua giá rẻ hơn so với giá thị trường, những sản phẩm giá sốc trong chương trình Giờ cao điểm… và rất nhiều chương trình khác. Toàn bộ chương trình quý khách hàng hãy đăng nhập website: www.topcare.vn để xem thông tin chi tiết.

 

 

(theo TopCare)

Xem tin công nghệ mới nhất tại TECHZ.VN
Nguồn : VnMedia