Nóng học đường ngày 18/2: Học sinh đánh thầy, nam sinh chửi mẹ

(Tinmoi.vn) Bị giáo viên tát, học sinh đánh trả thầy ngay trên bục giảng; Nữ sinh nhảy lầu tự tử sau khi gian lận thi cử; Sinh viên Ngoại thương chửi mẹ thô tục; Giá

 

 

(Tinmoi.vn) Bị giáo viên tát, học sinh đánh trả thầy ngay trên bục giảng; Nữ sinh nhảy lầu tự tử sau khi gian lận thi cử; Sinh viên Ngoại thương chửi mẹ thô tục; Giáo viên thể dục "quan hệ" với nam sinh 4 lần tại nhà riêng là những tin tức đáng chú ý ngày hôm nay.

Bị giáo viên tát, học sinh đánh trả thầy ngay trên bục giảng

Clip dài hơn 1 phút này ghi lại cảnh thầy giáo liên tiếp tát học sinh sau đó bị một học sinh khác đánh trả ngay tại bục giảng.

Nóng học đường ngày 18/2: Học sinh đánh thầy, nam sinh chửi mẹ 4Vụ học sinh đánh thầy giáo đang khiến dư luận xôn xao

Sự việc trên xảy ra tại trường THPT Nguyễn Huệ, Tây Sơn, Bình Định. NThầy giáo đã không kiềm chế được nóng giận đã chửi mắng một học sinh nam, sau đó tát liên tiếp 4 cái vào mặt cậu này khiến cho một nam sinh khác bức xúc. Sau khi bị thầy tát, nam sinh này đã tiến về phía thầy giáo để tấn công lại ngay trên bục giảng.

Nữ sinh nhảy lầu tự tử sau khi gian lận thi cử

Ngày 17/2, cảnh sát đã nhận được một cuộc điện thoại từ nhân viên bảo vệ tại khu vực  Jumeirah Lake Towers (Dubai) cho biết đã phát hiện xác một cô gái nằm trên mặt đất.

Một cảnh sát điều tra cho biết, nữ sinh này đã bị cha mắng sau sự việc cô gian lận thi cử tại trường học bị giáo viên phát hiện và cảnh cáo sẽ đuổi học nếu tiếp tục tái phạm.

Sau sự việc, nữ sinh đã đống cửa phòng và nảy sinh ý định tử tự. Bố mẹ cô không hề biết sự việc này cho tới khi nhận được thông tin từ cảnh sát.

Sinh viên Ngoại thương chửi mẹ thô tục

Đoạn status này đang được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội kèm theo rất nhiều phản ứng trái chiều của dư luận về thái độ hỗn láo và thái độ không tôn trọng mẹ của nam sinh.

Nóng học đường ngày 18/2: Học sinh đánh thầy, nam sinh chửi mẹ 5

Nam sinh đã viết những lời lẽ không tôn trọng mẹ mình trên trang cá nhân

Sinh viên này viết: "Nấu với cả nướng gì mà như cái cc ấy. Mẹ với chả mung. Sao đời mình giống Rapunzel trong Tangled thế... Rau thì xin lỗi như rau lợn ấy, tôm thì cắt nát bét ra. Thôi thì có gì ăn nấy cho no cái bụng, mình đâu soi siếc gì đâu. Đàn ông con trai ai lại săm xía vào chuyện bếp núc. Sao cái đời mình lại gặp phải bà mẹ như thế này huhu. Có ai vào tâm sự với buồn quá".

Theo thông tin chia sẻ trên trang cá nhân thì nam sinh này hiện đang là sinh viên trường ĐH Ngoại thương Hà Nội

Giáo viên thể dục "quan hệ" với nam sinh 4 lần tại nhà riêng

Giáo viên giáo dục thể chất, Meghan Eagan, 25 tuổi, bị buộc tội bốn lần quan hệ tình dục với nam sinh tại nhà riêng và đã đăng 1,000 USD trái phiếu.

Nóng học đường ngày 18/2: Học sinh đánh thầy, nam sinh chửi mẹ 6

Chân dung cô giáo Eagan

Cảnh sát nói rằng giữa tháng mười hai và tháng Giêng, Eagan quan hệ tình dục với học sinh bốn lần.

Lê Vy (TH)


Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục