Noo Phước Thịnh: Tham vọng quá lớn khiến tình yêu của tôi và Hoa hậu Mai Phương Thúy tan vỡ!

"Ở Thúy có nhiều điều thú vị. Đến bây giờ gặp lại, chúng tôi vẫn có cảm giác như đang yêu nhau" – Noo Phước Thịnh chia sẻ.

"Ở Thúy có nhiều điều thú vị. Đến bây giờ gặp lại, chúng tôi vẫn có cảm giác như đang yêu nhau" – Noo Phước Thịnh chia sẻ.

Tối qua (31/10), tại chương trình Một tiếng kể hết của Afamily, ca sĩ Noo Phước Thịnh đã lần đầu chia sẻ về mối quan hệ đang bị đồn đoán giữa mình và Mai Phương Thúy.

Sau khi cạo đầu, tôi sợ về nhà, sợ đối diện với mẹ

Tôi hài lòng với diện mạo hiện tại. Tôi đã phải đấu tranh rất nhiều để có được nó. Đây là lần đầu tiên tôi tự quyết định làm theo ý tưởng của mình chứ không phải một ai khác.

Nhiều người trước đó đã khuyên tôi nên suy nghĩ lại, nhưng tôi vẫn quyết định cạo đầu. Sau đó, tôi bảo mọi người lên kịch bản để thực hiện MV cạo đầu.

 

Cảm giác tự cầm tông đơ cạo đầu rất thú vị, như được trút bỏ mọi thứ. Tôi ghét tóc nhất trên cơ thể mình nên khi được cắt đi, tôi khá sung sướng.

Trước đây, tôi đã từng cạo đầu một lần, trong lúc bị bệnh. Mẹ tôi khi ấy đã phải cõng tôi trên vai đi khắp nơi để tìm được trạm xá, rồi cắt tóc ngay sau đó.

Sau khi cạo đầu, tôi rất sợ về nhà, sợ đối diện với mẹ và sợ cả khán giả nữa. Tôi sợ mọi người sẽ không quen.

Suy sụp vì bị kiện bản quyền

Tôi là người thẳng tính và sẵn sàng chịu trách nhiệm về việc mình làm, nên về chuyện vi phạm bản quyền, tôi đã cố gắng rất nhiều để giải quyết. Thời gian qua, tôi gặp áp lực rất lớn vì chuyện này chưa đi chuyện kia đã đến, khiến mọi người đồn đoán đủ thứ. Tôi đã phải tạm dừng mọi thứ để nghỉ ngơi.

Tôi không buồn nhưng suy sụp rất nhiều. Nhưng rồi tôi nhận ra, trong thời điểm đó cần phải dừng lại một thời gian để chọn cách đối diện với mọi thứ.

Hiện tại, tôi vẫn đang xử lí vụ kiện bản quyền ngoài tòa. Khi nào giải quyết xong, tôi sẽ công bố. Tôi không phải người tránh né, đùn đẩy trách nhiệm nên đã hi sinh nhiều thứ để theo đuổi vụ kiện.

 

Tôi tin khán giả, tin vào truyền thông Việt Nam và tin những gì tôi đang làm. Tôi luôn nói không với scandal nên chẳng dại gì tạo scandal lúc này. Tôi vẫn đang ở đây để đối diện mọi thứ.

Trong quá trình theo đuổi vụ kiện, tôi gặp nhiều khó khăn, vì luật pháp rất phức tạp, không thuộc chuyên môn của nghệ sĩ. Tôi phải xử lí từng bước, nhưng chắc chắn sẽ làm ra ngô ra khoai vụ kiện này.

Có thể tháng 12 tới tôi sẽ cưới

Mẹ tôi hay hỏi về chuyện yêu đương của tôi. Thậm chí, mẹ tôi còn đem hẳn một người về nhà cho tôi coi mắt. Mẹ nói muốn bồng cháu lắm rồi. Nhưng tôi lại đang tham công tiếc việc, hừng hực khí thế công việc như thế nên chưa thể đồng ý với mẹ được.

Tuy nhiên, cái gì đến rồi cũng sẽ phải đến. Biết đâu sau này tôi sẽ có một cô gái bên cạnh mà không phải chính thức cưới hỏi nọ kia. Tôi thích một cuộc sống như vậy hơn.

Bây giờ tôi thấy hơi ngán ngẩm về tình yêu và không còn niềm tin vào nó. Mọi thứ chóng vánh quá.

Tôi muốn người con gái của mình thoải mái, nên hôn nhân có hay không cũng được. Nhưng đó phải là người con gái đáp ứng được những điều tôi cần. Còn về chuyện có con, tôi thích có một đứa con trước khi kết hôn. 

Tôi cũng đến tuổi rồi. Có thể tháng 12 tới tôi sẽ cưới thì sao. Từ hồi 20 tuổi, tôi đã nghĩ vào năm 30 tuổi sẽ làm giám đốc rồi sinh con.

Tôi từng trải qua 2, 3 cuộc tình gì đó. Khi yêu nhau, tôi hay làm mấy chuyện điên rồ như đi đón người ta, đang đêm rủ nhau đi ăn hủ tíu. Đó là những việc tôi có thể làm được cho người yêu mình vì tôi biết áp lực công việc sẽ khiến tôi không thể làm được nhiều thứ cho họ.

Tôi còn phải bảo vệ cho người mình yêu nữa chứ. Trong một mối quan hệ nào đó, tôi luôn muốn làm mọi cách để bảo vệ người mình yêu.

Tôi thích cảm giác người yêu lép vế trước mình để có cảm giác chinh phục, bao bọc họ hơn là để họ chinh phục mình. Khi chinh phục được rồi thì tình yêu sẽ cao quý hơn.

Tham vọng quá lớn khiến tôi và Thúy không đến được với nhau

Tôi đã từng yêu và hẹn hò với Mai Phương Thúy, nhưng đến giờ thì chúng tôi không yêu nhau nữa. Bây giờ, tôi và Thúy vẫn dành cho nhau sự trân trọng, những điều tốt đẹp về nhau.

Ở Thúy có nhiều điều thú vị. Đến bây giờ gặp lại, chúng tôi vẫn có cảm giác như đang yêu nhau. Tôi và Thúy là hai thế giới quá giống nhau nên không thể có điểm giao nhau hay chạm vào nhau được.

Trong thời gian yêu thử, Thúy biết hết tất cả những gì tôi định làm, tôi định nói, và bản thân tôi cũng vậy. Cho nên, cả hai đứa cứ nhìn nhau cười rồi tự hỏi sao chúng ta có thể giống nhau đến vậy.

Tôi giống như một phiên bản nam của Thúy, còn Thúy như phiên bản nữ của tôi. Tham vọng, tư duy của chúng tôi lớn quá mức, tới độ nếu đụng nhau thì sẽ bùng nổ. Cái tôi chỉ là một phần thôi, chủ yếu là do tham vọng, tư tưởng quá lớn, không chịu giảm xuống khiến tôi và Thúy không đến được với nhau.

Ngày trước tôi yêu Thúy vì tư duy, tư tưởng, con người của Thúy. Bây giờ tôi vẫn yêu Thúy như vậy. Tôi vẫn theo dõi Thúy mỗi ngày. Trong tôi, Thúy là một hoa hậu đúng nghĩa.

Thúy cao hơn tôi rất nhiều, nhưng tôi lại yêu cái chiều cao đó. Tôi chẳng ngại ngùng gì chia sẻ về điều này vì mọi người đều biết tôi dành cho Thúy những gì. Để nói về một người mình yêu, tôi thích nhớ lại những cảm giác, kỉ niệm đẹp chúng tôi dành cho nhau.

Tôi còn thích nhiều điều ở Thúy lắm, nhưng thôi, phải để cho Thúy tìm người yêu chứ.

Chẳng lẽ tôi phải hát Bolero sao?

Trong tình yêu bây giờ, chuyện phản bội là rất dễ dàng. Tôi đã từng tiếp xúc với nhiều trường hợp mà khi yêu thì yêu rất nhiều, nhưng đến một lúc nào đó lại phản bội nhau. Với cảm nhận đó, tôi đã dựng lên MV Như kẻ mộng mơ.

 

Có một thời gian, tôi không biết mình là ai nữa. Tôi trống trơn, không biết phải làm gì, đi đâu về đâu. Còn về việc gọi tôi là phiên bản nam của Hồ Ngọc Hà, tôi vui vì điều đó nhưng luôn cố tìm con đường riêng của mình. Tôi bây giờ đã đến được ngọn núi của mình, không phải nhìn sang ai khác nữa.

Thế mạnh của tôi là Ballad và Dance thì tôi tập trung vào nó. Nếu muốn tôi đổi mới, chẳng lẽ tôi phải hát Bolero hay sao? Hay, tôi mà rap thì có ai nghe không?

Bây giờ muốn hát một thể loại gì mới thì phải có kiến thức về nó, chưa lĩnh hội đầy đủ mà đã hát thì ai nghe? Bản thân tôi vẫn đang phải học hỏi rất nhiều đấy, nhưng chưa đủ để rẽ sang hướng khác.

Tin Liên Quan
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục