NSƯT Chí Trung nói 1 câu thâm thúy khi bị soi mói chuyện đời tư với bạn gái

NSƯT Chí Trung đáp trả 1 câu cực gắt khi bị một cư dân mạng bình luận soi mói chuyện đời tư với bạn gái kém tuổi.

Trên trang cá nhân, NSƯT Chí Trung đăng tải bức ảnh chào ngày đầu tháng âm lịch và đính kèm bạn gái vào bài viết này. Tuy nhiên ngay khi đăng tải, dưới bài viết của nam nghệ sĩ, xuất hiện một bình luận với ý mỉa mai, soi mói chuyện đời tư đầy phản cảm.

NSƯT Chí Trung nói 1 câu thâm thúy khi bị soi mói chuyện đời tư với bạn gái 1

Ngay sau khi đọc bình luận này, NSƯT Chí Trung không ngần ngại đáp trả đầy thấm thúy: 'Thế để tôi thể hiện với mẫu thân bạn nhé' khiến antifan phải câm nín. Trước đó, ‘Táo Giao thông’ cũng nhiều lần phải nhận những bình luận phản cảm từ phía cư dân mạng sau khi công khai chuyện tình cảm với bạn gái kém 17 tuổi.

NSƯT Chí Trung nói 1 câu thâm thúy khi bị soi mói chuyện đời tư với bạn gái 2Chí Trung đáp trả cực gắt khi bị soi mói chuyện tình cảm

Thời gian vừa qua, thông tin NSƯT Chí Trung đã ly hôn khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng. Chuyện nam nghệ sĩ đã có bạn gái mới kém 17 tuổi và liên tục xuất hiện tình tứ bên người tình lại càng gây xôn xao.

NSƯT Chí Trung nói 1 câu thâm thúy khi bị soi mói chuyện đời tư với bạn gái 3

NSƯT Chí Trung nói 1 câu thâm thúy khi bị soi mói chuyện đời tư với bạn gái 4Chí Trung và bạn gái kém tuổi

NSƯT Chí Trung là danh hài nổi tiếng tại miền Bắc. Với lối diễn tự nhiên, mộc mạc, Chí Trung không chỉ là diễn viên mà còn là đạo diễn nổi tiếng của điện ảnh Việt.

Tin Liên Quan
Thanh Hương (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/nsut-chi-trung-noi-1-cau-tham-thuy-khi-bi-soi-moi-chuyen-doi-tu-voi-ban-gai-011549895.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục