Nhà sản xuất phim "Về nhà đi con" nói gì khi bị khán giả đòi tẩy chay vì thời lượng ngắn?

Phim truyền hình "Về nhà đi con" có thể sẽ được tăng lên 82 tập thay vì 68 tập như dự kiến ban đầu.

Hiện nay, phim truyền hình đón nhận được nhiều sự quan tâm nhiều nhất từ khán giả là "Về nhà đi con". Với nội dung hấp dẫn, cùng sự diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên, bộ phim đã lôi kéo được phần lớn lượng khán giả xem phim.

Tuy nhiên, nhiều người tỏ ra không hài lòng khi thời lượng phim quá ngắn chỉ có 28 phút bao gồm cả quảng cáo. Theo nguồn tin riêng của Vietnamnet, bộ phim sẽ tăng thời lượng lên 82 tập thay vì 68 tập như dự kiến ban đầu bởi độ "hot" của phim.

Nhà sản xuất phim 'Về nhà đi con' nói gì khi bị khán giả đòi tẩy chay vì thời lượng ngắn? 1Ảnh trên fanpage chính thức của bộ phim.

Trao đổi với PV Tiền Phong, đại diện Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) xác nhận việc tăng số tập phát sóng lên bao nhiêu tập, có thể tăng so với dự kiến là 68 tập. Hiện bộ phim đang trong quá trình quay dự kiến còn khoảng hơn một tuần nữa hoàn thành.

Liên hệ với diễn viên Bảo Thanh, cô cho biết, cô vẫn chưa cầm kịch bản tập cuối nên chưa biết bao nhiêu tập.

Cùng quan điểm với Bảo Thanh, NSƯT Trung Anh cho biết, kịch bản cũ chỉ 66 tập, nhưng anh nghe nói có thể dựng lên thành khoảng 70 tập. Tuy nhiên anh vẫn chưa được cầm kịch bản tập cuối nên không chắc chắn.

Tin Liên Quan
Hà Trang (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/nsx-phim-ve-nha-di-con-noi-gi-khi-bi-khan-gia-doi-tay-chay-vi-chieu-it-011519056.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục