Nữ bồi bàn Trung Quốc gây sốt nhờ tài hát giọng nam

Pan Qianqian – nữ thí sinh chương trình China's Got Talent đã khiến khan giả và giám khảo thích thú khi phô diễn khả năng giả giọng nam y hệt. Cô gái này đang gây sốt cộng đồng mạng khắp nơi trên thế giới.

Pan Qianqian năm nay 24 tuổi đến từ ngôi làng nhỏ ở Sơn Đông miền đông Trung Quốc. Cô gái này từ nhỏ đã biết rằng giọng của cô khác biệt và từng mơ ước trở thành ca sĩ nhưng lại không nhận được sự động viên nào từ cha mẹ và còn luôn bị cười vì mơ mộng hão huyền.
 
Hình ảnh Nữ bồi bàn Trung Quốc gây sốt nhờ tài hát giọng nam số 1
 
Như những gia đình nghèo khác, Pan Qianqian phải đi làm để kiếm tiền. Cô từng làm nhân viên an ninh và công nhân nhà máy trước khi chuyển sang công việc bồi bàn. Pan cũng vài lần tham gia các cuộc thi hát nhưng không đạt kết quả cao.

Những lúc rảnh, nữ thí sinh này tập hát tại một q
uán karaoke bên đường và cũng hay hát tại chỗ làm. Ông chủ của Pan nhận thấy cô có khả năng nên động viên cô thi Star Way, một chương trình thi hát do kênh đài truyền hình trung ương Trung Quốc (CCTV) tổ chức.

Nhờ khả năng hát tốt bằng cả giọng nam và nữ nên Pan giành chiến thắng trong cuộc thi hàng tháng. Tên tuổi của cô cũng nổi tiếng khi chương trình được phát sóng hồi tháng 10 năm ngoái.
 
Hình ảnh Nữ bồi bàn Trung Quốc gây sốt nhờ tài hát giọng nam số 2

Hai tháng sau đó, Pan tham gia China's Got Talent và gây nên cơn sốt khi trình diễn khả năng hát giọng nam và nữ. Ban giám khảo cũng như khán giả nhạc nhiên khi cô trình diễn một bài hát giả giọng đàn ông trầm ấm. 

Pan cũng trình diễn khả năng “nhái” giọng của các nghệ sĩ nổi tiếng khác như ca sĩ Lưu Đức Hoa và Phí Ngọc Thanh.
Nguồn : Người Lao Động