Nữ cảnh sát xinh đẹp trả lại Iphone 6 cho người đánh rơi

Sau khi nhặt được chiếc điện thoại Iphone 6 còn nguyên hộp, nữ cảnh sát trẻ đã báo cáo lãnh đạo Đội Cảnh sát giao thông số 6 để liên hệ, trả lại người đánh mất.

Sau khi nhặt được chiếc điện thoại Iphone 6 còn nguyên hộp, nữ cảnh sát trẻ đã báo cáo lãnh đạo Đội Cảnh sát giao thông số 6 để liên hệ, trả lại người đánh mất.

 

Khoảng 15h40 chiều 21/11, trên đường đi làm nhiệm vụ, Thượng sỹ Nguyễn Hồng Nhung, Đội Cảnh sát giao thông số 6, Phòng Cảnh sát Giao thông đường bộ - đường sắt, Công an Hà Nội đã nhặt được một túi chứa Iphone 6 còn mới nguyên, chưa bóc hộp cùng hóa đơn mua hàng.

Ngay sau đó, Thượng sỹ Nhung đã trình báo lên chỉ huy Đội Cảnh sát giao thông số 6, đồng thời liên lạc với chủ nhân chiếc điện thoại là anh Phạm Văn Quang (sinh năm 1988, trú tại Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội).

Nữ cảnh sát xinh đẹp trả lại Iphone 6 cho người đánh rơi - Ảnh 1Nữ Cảnh sát giao thông trả lại chiếc Iphone 6 cho người đánh rơi. (Ảnh: Đội CSGT số 6)

Hơn 16h cùng ngày, anh Quang đã tới trụ sở Đội Cảnh sát giao thông số 6 để làm thủ tục nhận lại chiếc điện thoại Iphone 6 của mình.

Theo tin tức từ báo Tri thức trực tuyến, anh Quang cho biết, vừa mua điện thoại giá 20 triệu đồng. Dọc đường đi, anh để túi trên xe máy và đánh rơi lúc nào không biết. Về đến cơ quan, đang hốt hoảng thì anh nhận được điện thoại của cảnh sát Nhung.

Được biết, anh Quang cũng đã viết thư cảm ơn gửi tới Thượng sỹ Nhung cũng như Đội Cảnh sát giao thông số 6.

Thượng uý Đào Việt Long - Đội trưởng Đội 6 đã làm báo cáo gửi Ban chỉ huy PC67 về vụ việc và có hình thức khen thưởng để động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ nhằm nhân rộng gương người tốt việc tốt, báo VietnamPlus/TTXVN thông tin thêm.

Linh San (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trịnh Ngọc Anh
Theo Nguoi dua tin
Sự kiện

Iphone 6

Hai thanh niên rủ nhau bán thận để mua… iPhone 6s
Hai thanh niên rủ nhau bán thận để mua… iPhone 6s

Vì muốn sở hữu chiếc điện thoại thông minh mới nhất của Apple nhưng điều kiện tài chính không cho phép nên hai chàng trai Trung Quốc liên hệ với một tổ chức chuyên buôn bán nội tạng trái phép để… bán thận.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục