Nữ đại gia chi 2,2 tỷ làm tiệc thôi nôi cho con gái

Nữ đại gia này đã không tiếc tay khi chi đến 70.000 bảng (khoảng 2,2 tỷ đồng) để tổ chức tiệc thôi nôi cho con gái của mình.

Nữ đại gia này đã không tiếc tay khi chi đến 70.000 bảng (khoảng 2,2 tỷ đồng) để tổ chức tiệc thôi nôi cho con gái của mình.


 

Ngày 17/3 vừa qua, người đẹp Tamara - con gái tỷ phú Bernie Ecclestone đã không tiếc tay khi chi đến 70.000 bảng (khoảng 2,2 tỷ đồng) để tổ chức tiệc thôi nôi cho con gái của mình.

Nữ đại gia chi 2,2 tỷ làm tiệc thôi nôi cho con gái 5

Bữa tiệc thôi nôi trị giá 2,2 tỷ VNĐ với chủ đề "phim hoạt hình".

Tamara và chồng, thương gia Jay Rutland, không ngại ngần biến một góc sân vườn trong biệt thự 57 phòng trị giá 70 triệu bảng của mình, thành một khu vườn cổ tích ngọt ngào và mộng mơ. Một tòa lâu đài nhỏ được bao phủ bởi hàng trăm quả bóng bay trắng hồng và xanh rực rỡ một góc vườn.

Trên trang cá nhân, mẹ của bé, Tamara, viết những lời ngọt ngào dành cho con gái yêu: “Chúc mừng sinh nhật thiên thần, không có từ ngữ nào có thể diễn tả hết tình yêu của mẹ dành cho con. Tự hào về cô gái nhỏ xinh đẹp này lắm. Con là ánh sáng của cuộc đời mẹ”.

Nữ đại gia chi 2,2 tỷ làm tiệc thôi nôi cho con gái 6

Cô nhóc đáng yêu này mới 1 tuổi nhưng đã được đi khắp thế giới, trải nghiệp cuộc sống xa xỉ bậc nhất thế giới.

Người đẹp đăng tải thêm bức ảnh Sophia thích thú cầm quả bóng bay ngồi cạnh hai chú chó bông to lớn. Cô nhóc đáng yêu sinh ra trong nhung lụa khi là cháu ngoại của tỷ phú Bernie Ecclestone, mới một tuổi nhưng được đi khắp thế giới, trải nghiệm cuộc sống xa xỉ, sang trọng bậc nhất thế giới.

Theo báo Đời sống và Pháp luật

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục