Nữ diễn viên chết trong tình trạng lõa thể: Mọi nghi vấn dồn về sao nam đóng Quách Tĩnh

Đối tượng đang bị chú ý nhất sau cái chết của Nhậm Kiều là nam diễn viên Dương Húc Văn.

Đối tượng đang bị chú ý nhất sau cái chết của Nhậm Kiều là nam diễn viên Dương Húc Văn.

Sự kiện nữ diễn viên trẻ Nhậm Kiều phát hiện tử vong trong tình trạng lõa thể tại bãi cỏ gần một khách sạn ở thành phố Tô Châu gần đây đang thu hút nhiều sự chú ý của truyền thông và làng giải trí.

Đã có nhiều suy đoán về nguyên nhân cái chết của Nhậm Kiều nhưng hiện nay người bị tình nghi nhất vẫn là nam diễn viên 23 tuổi đang lên Dương Húc Văn.

Nữ diễn viên chết trong tình trạng lõa thể: Mọi nghi vấn dồn về sao nam đóng Quách Tĩnh 1

Người chết và kẻ tình nghi có mối quan hệ tình cảm?

Camera của khách sạn cho thấy đêm trước ngày thi thể bị phát hiện, Dương Húc Văn và Nhậm Kiều cùng cười nói vui vẻ đi vào phòng khách sạn và mang theo một số đồ đạc. Vì thế nam diễn viên từng đóng vai Quách Tĩnh là người cuối cùng gặp Nhậm Kiều, và cũng là người đáng nghi nhất.

Theo báo On của Hong kong, vừa qua trên mạng xã hội đã xuất hiện một tài khoản tự nhận là chị em thân thiết với Nhậm Kiều. Cô gái này bày tỏ thương tiếc trước sự ra đi của Nhậm Kiều và khẳng định nữ diễn viên trẻ từ lâu đã có tình cảm với Dương Húc Văn, mối quan hệ của hai người rất tốt.

Hơn nữa, việc Nhậm Kiều tình cờ có mặt tại Tô Châu, nơi Dương Húc Văn đang quay phim hẳn cũng không phải chỉ là trùng hợp.

Sau khi vụ việc xảy ra Dương Húc Văn đã từng bị phía công an điều tra. Tuy nhiên anh không bị bắt giữ và nhiều ngày nay Dương Húc Văn vẫn giữ im lặng hoàn toàn về sự việc với Nhậm Kiều.

Nữ diễn viên chết trong tình trạng lõa thể: Mọi nghi vấn dồn về sao nam đóng Quách Tĩnh 2
Nữ diễn viên chết trong tình trạng lõa thể: Mọi nghi vấn dồn về sao nam đóng Quách Tĩnh 3

Một người bạn của tiết lộ Nhậm Kiều và Dương Húc Văn có mối quan hệ thân mật.

Nhậm Kiều không có dấu hiệu trầm cảm dẫn đến tự tử

Nhiều ý kiến cho rằng Nhậm Kiều nhảy lầu tự tử là do bị trầm cảm. Nhưng nếu quan sát kĩ các hoạt động gần đây trên mạng xã hội của cô gái thì không cho thấy điều này.

Trước khi qua đời vài hôm, Nhậm Kiều còn vui vẻ đăng bài viết hỏi các bạn cô có nên đổi kiểu tóc mới và tìm nơi cắt tóc đẹp ở Thượng Hải. Nhậm Kiều còn hẹn đưa bố mẹ đi du lịch nên khó có lý do nào khiến cô quyết định kết thúc cuộc đời nhanh đến vậy.

Bạn bè của Nhậm Kiều cũng xác nhận giọng điệu trong tin nhắn của cô vẫn rất tươi vui, không hề có dấu hiệu bị trầm cảm hay muốn tự tử.

 
Nữ diễn viên chết trong tình trạng lõa thể: Mọi nghi vấn dồn về sao nam đóng Quách Tĩnh 4

Một người bạn chia sẻ ảnh chụp đoạn nói chuyện với Nhậm Kiều. Cô kể rằng mình đang xem phim truyền hình mới của Lee Jong Suk, không có vẻ gì buồn bã chán nản.

Một số dân mạng khác lại suy đoán rằng Nhậm Kiều và bạn trai Dương Húc Văn cùng sử dụng ma túy trong phòng. Sau đó Nhậm Kiều đã lao mình xuống khỏi ban công khách sạn trong khi không tỉnh táo.

Đã một tuần kể từ khi thi thể Nhậm Kiều được phát hiện nhưng cảnh sát vẫn chưa đưa ra kết luận rõ ràng nào và phía người thân của nữ diễn viên cũng đang chờ đợi kết quả điều tra.

Nữ diễn viên chết trong tình trạng lõa thể: Mọi nghi vấn dồn về sao nam đóng Quách Tĩnh 5

Nhậm Kiều xinh đẹp và nóng bỏng bất ngờ bỏ mạng khiến nhiều người tiếc nuối.

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục