Nữ diễn viên Hàn chết 2 tuần mới được phát hiện

Tờ Chosun đưa tin, hôm 28/11, thi thể diễn viên gạo cội Hàn Quốc Lee Mi Ji (tên thật Kim Jung Mi) được tìm thấy tại nhà riêng trong tình trạng đang phân hủy.

Tờ Chosun đưa tin, hôm 28/11, thi thể diễn viên gạo cội Hàn Quốc Lee Mi Ji (tên thật Kim Jung Mi) được tìm thấy tại nhà riêng trong tình trạng đang phân hủy.

Cảnh sát đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và đưa ra nhận định nữ diễn viên đã mất khoảng hai tuần trước. Lee Mi Ji đột ngột qua đời vì bệnh thận, tuy nhiên gia đình không ai hay biết. Tối 28/11, em trai cô tới nhà mới phát hiện cái chết. 

Nữ diễn viên Hàn chết 2 tuần mới được phát hiện 1
 

Theo một số hình ảnh từ CCTV ghi lại được tại tòa nhà nữ diễn viên ở cho biết, lần cuối cùng Lee Mi Ji xuất hiện tại sảnh tòa nhà là ngày 8/11. Trong khi đó, trái ngược với thông tin từ Chosun, tờ Hani đưa tin hàng xóm ngửi thấy có mùi bất thường và báo với cảnh sát, họ mở cửa vào và phát hiện xác người. 

Diễn viên Mi Ji bị bệnh thận từ nhiều năm nay. Cô sống một mình đơn độc tại nhà riêng ở khu Yeoksam-dong, Seoul. Người nhà chia sẻ với báo chí rằng họ đều biết tình trạng bệnh tật của Mi Ji, nhưng không ngờ căn bệnh trở nên trầm trọng đến vậy. 

Nữ diễn viên Hàn chết 2 tuần mới được phát hiện 2
 

Hiện tại, thi thể người quá cố được bảo quản tại nhà xác bệnh viện St. Mary's, Seoul. Tang lễ của cô sẽ diễn ra vào ngày mai 29/11.

Lee Mi Ji khởi nghiệp năm 1981 và đóng một số bộ phim như Mặt trăng ở Seoul, Nhà buôn Kim Man Deok, Bởi vì tôi là người mẹ...

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục