Nữ diễn viên Hàn qua đời ở tuổi 30 vì bệnh ung thư

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đưa tin, nữ diễn viên Lee Jung Hoo đã trút hơi thở cuối cùng sau một thời gian chống chọi với bệnh tật.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đưa tin, nữ diễn viên Lee Jung Hoo đã trút hơi thở cuối cùng sau một thời gian chống chọi với bệnh tật.

Lee Jung Hoo đã qua đời sau khi chiến đấu với căn bệnh ung thư. Cô ra đi khi mới 30 tuổi. Tang lễ của nữ diễn viên này được tổ chức vào ngày 12/12 vừa qua trong sự đau buồn của gia đình, bạn bè và người hâm mộ.

Nữ diễn viên Hàn qua đời ở tuổi 30 vì bệnh ung thư 1

Lee Jung Hoo qua đời ở tuổi 30.

Lee Jung Hoo gia nhập làng giải trí từ rất sớm. Cô hoạt động như một nữ diễn viên nhí từ năm 1990 với vai diễn trong bộ phim What Do Girls Live For của đài MBC. Sau đó cô tiếp tục tham gia các bộ phim như The Whistling Woman, Little Prince, Tae Wang Geon, Goodbye Solo, Jang Hee Bin. Lee Jung Hoo cũng từng xuất hiện trong tác phẩm “Drama City – Sieon and Sooha” gây nhiều chú ý về khả năng diễn xuất ấn tượng của mình.

Nữ diễn viên Hàn qua đời ở tuổi 30 vì bệnh ung thư 2
 
Nữ diễn viên Hàn qua đời ở tuổi 30 vì bệnh ung thư 3
Jung Hoo là một trong những sao nhí có tiếng của làng giải trí xứ Hàn.

3 năm trước, Jung Hoo quyết định tạm dừng hoạt động trong làng giải trí để tập trung chăm sóc gia đình sau khi cô kết hôn. Thật không may cũng thời gian này cô được chuẩn đoán mắc bệnh ung thư. Mặc dù đã chạy chữa nhưng do bệnh tình quá nặng nên Lee Jung Hoo không qua khỏi được.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục