Nữ diễn viên Lâm Hy Lôi đã sinh con gái

Ngày 4/9 vừa rồi, người đẹp của làng giải trí Đài Loan Lâm Hy Lôi đã sinh con gái đầu lòng tại một bệnh viện ở Đài Loan. Em bé của Lâm Hy Lôi chào đời sớm hơn dự kiến gần 2 tuần và nặng 3,1kg.

Lâm Hy Lôi bất ngờ tuyên bố kết hôn với một doanh nhân người Mỹ gốc Hoa vào tháng 3 vừa rồi. Mối quan hệ này của Lâm Hy Lôi được cô giấu kín một thời gian dài trước đám cưới. Sau đám cưới bí mật tại Maldives, người đẹp thừa nhận với báo giới, cô và ông xã đang chờ đợi đứa con đầu lòng chào đời.

 

Ngày 31/8 vừa rồi, Lâm Hy Lôi bất ngờ nhập viện vì thấy có cơn đau bất thường. Vài ngày sau đó, con gái của cô chào đời. Ông xã của Lâm Hy Lôi đã hạnh phúc tới rơi nước mắt khi nhìn thấy con gái bé bỏng và nhanh chóng chia sẻ niềm vui này với bạn bè và người thân trên blog cá nhân. Chris, chồng của Lâm Hy Lôi cho biết, anh đã rất hồi hộp và nóng ruột khi vợ ở trong phòng mổ.
 
Hình ảnh Nữ diễn viên Lâm Hy Lôi đã sinh con gái số 1
Vợ chồng Lâm Hy Lôi trong đám cưới tại Maldives, hồi tháng 3/2011.

Hình ảnh Nữ diễn viên Lâm Hy Lôi đã sinh con gái số 2
Con gái nhỏ mới chào đời của Lâm Hy Lôi.

 

Trên blog, Chris đã viết: “Vợ tôi là người quan trọng nhất đối với tôi. Với tôi, vợ là người yêu còn con gái là tình nhân”. Chris cũng chia sẻ với bạn bè của anh rằng, anh và Lâm Hy Lôi rất muốn có thêm thật nhiều con nên sau cô công chúa nhỏ này, nếu có thể, họ sẽ nhanh chóng có thêm em bé nữa.

 

Chris rất tôn trọng và yêu thương vợ. Do vậy, ngay sau đám cưới, theo yêu cầu của vợ, anh đã bỏ tiền mua một ngôi biệt thự sang trọng và tiện nghi tại Đài Loan trị giá khoảng 50 triệu nhân dân tệ để làm tổ ấm cho hai người. Lâm Hy Lôi cho biết, cô muốn sinh con và sống tại Đài Loan. Đặc biệt, người đẹp cũng không có ý định từ bỏ hoạt động trong làng giải trí sau khi kết hôn nên cô vẫn muốn sống tại Đài Loan để tiện cho công việc.
 
Hình ảnh Nữ diễn viên Lâm Hy Lôi đã sinh con gái số 3
Lâm Hy Lôi không có ý định từ bỏ hoạt động trong làng giải trí sau khi kết hôn.

 

Chồng của Lâm Hy Lôi sinh trưởng tại Mỹ và có thể nói trôi chảy cả tiếng Anh và tiếng Trung. Chris là một người thành đạt và thông minh nhưng anh phải mất gần chục năm mới chiếm được trái tim của người đẹp họ Lâm.
 
Sau khi chia tay với nam diễn viên Chu Hiếu Thiên vào năm ngoái, Lâm Hy Lôi nhận lời yêu Chris. Thời gian ở bên Chris đã giúp người đẹp của Những thiên thần của Charlie nhận ra rằng, đây là “một nửa” đích thực của mình và chấp thuận lời cầu hôn của anh vào cuối năm ngoái. Tháng 3 vừa rồi, họ tổ chức đám cưới tại Maldives và chuyển về Đài Loan sống.
 
Hình ảnh Nữ diễn viên Lâm Hy Lôi đã sinh con gái số 4
Lâm Hy Lôi bế cô con gái nhỏ.
 
Hình ảnh Nữ diễn viên Lâm Hy Lôi đã sinh con gái số 5
Ông xã của Lâm Hy Lôi tự hào khoe cô con gái đầu lòng.

Hình ảnh Nữ diễn viên Lâm Hy Lôi đã sinh con gái số 6
Cận cảnh thiên thần nhỏ của nữ diễn viên xinh đẹp Lâm Hy Lôi.

 

Mi Vân

Theo CRI

Nguồn : Dân Trí