Nữ diễn viên 'Tiếng khóc trong mưa' tiết lộ về con người của Nhã Phương

Học cùng lớp với Nhã Phương, diễn viên Oanh Kiều đã nhận xét bất ngờ về bà xã Trường Giang.

Thời gian gần đây,  phim "Tiếng sét trong mưa" nhận được nhiều sự chú ý của khán giả miền Nam.  Bộ phim được phóng tác từ Lôi Vũ - một tác phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc của Tào Ngu và gần như vẫn giữ nguyên tên các nhân vật trong tác phẩm gốc.  Đặc biệt nhân vật Phượng của "Tiếng sét trong mưa" ngây thơ, trong trắng, hồn nhiên để lại ấn tượng trong lòng nhiều khán giả.

Được biết, diễn viên đóng vai Phượng chính là Oanh Kiều - 'nàng thơ' của phim truyền hình trong thời gian gần đây.

Nữ diễn viên 'Tiếng khóc trong mưa' tiết lộ về con người của Nhã Phương 1

Diễn viên Oanh Kiều. Ảnh internet

Khác với tính cách của nhân vật trong phim, ngoài đời, diễn viên Oanh Kiều có phần nhút nhát hơn. Cô ngại ngùng và thường sợ người đối diện cảm thấy chán khi nghe câu chuyện của mình.

Chia sẻ với Zing.vn, Oanh Kiều cho biết, cô cảm thấy hài lòng với vai diễn mình đang thể hiện. Cô nàng muốn được công nhận là một nghệ sĩ diễn, có thể biến hoá trong nhiều kiểu vai khác nhau, chứ không phải dạng nhân vật giống bản thân ngoài đời.

Được biết, Oanh Kiều từng học trường Sân khấu Điện ảnh và học cùng lớp với diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc và Nhã Phương.

"Tôi chơi với Ngọc nhưng không bao giờ thấy ganh tỵ trước thành công của bạn mà chỉ ngưỡng mộ. Tôi và Ngọc đi trên 2 con đường khác nhau. Ngọc có cơ hội đóng phim điện ảnh ngay từ vai diễn đầu nên toả sáng nhanh. Ngoài ra, Ngọc còn là cô gái năng động, giỏi nên có được thành công như vậy rất xứng đáng. Tôi lại thuộc tuýp phải đi từng bước", Oanh Kiều cho hay.

Nữ diễn viên 'Tiếng khóc trong mưa' tiết lộ về con người của Nhã Phương 2

Ninh Dương Lan Ngọc cùng lớp với Oanh Kiều ờ Đại học Sân khấu Điện ảnh. Ảnh internet

Cũng nói về bạn cùng lớp nhưng nổi tiếng hơn là Nhã Phương, diễn viên Oanh Kiều cho hay: "Tôi ít giao tiếp với Nhã Phương nhưng cũng ngưỡng mộ bạn. Phương trò chuyện khéo léo và dễ thương."

Nữ diễn viên 'Tiếng khóc trong mưa' tiết lộ về con người của Nhã Phương 3

Nhã Phương cũng là bạn cùng lớp với Oanh Kiều ở trường Sân khấu Điện ảnh

Nhã Phương và Ninh Dương Lan Ngọc đều là những cái tên tuổi nổi tiếng trong làng giải trí hiện nay. Cả hai không chỉ được khen ngợi về diễn xuất mà còn có nhan sắc xinh đẹp, được gọi là  "ngọc nữ" trong showbiz Việt.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục