Nữ diễn viên Vanessa Hudgens gặp rắc rối khi viết tên lên phiến đá quý

Mới đây, nữ diễn viên High Shool Musical đã viết tên cô và tên bạn trai giữa hình trái tim trên tảng đá đỏ ở vườn quốc gia, điều đó khiến cô gặp nhiều rắc rối.

Mới đây, nữ diễn viên High Shool Musical đã viết tên cô và tên bạn trai giữa hình trái tim trên tảng đá đỏ ở vườn quốc gia, điều đó khiến cô gặp nhiều rắc rối.

Nữ diễn viên Vanessa Hudgens gặp rắc rối khi viết tên lên phiến đá quý 1

Vanessa Hudgens và Austin Butler

Vanessa Hudgens và Austin Butler sau khi đăng tải những hình ảnh đầy lãng mạn về chuyến đi chơi ở vườn quốc gia Coconino, bang Arizona. Cô đăng ảnh tình tứ bên bạn trai trên trang cá nhân và cũng khoe bức ảnh vẽ hình trái tim, bên trong là chữ Austin + Vanessa trên phiến đá đỏ trong khu du lịch này. 

Nữ diễn viên Vanessa Hudgens gặp rắc rối khi viết tên lên phiến đá quý 2

Phiến đá tại vườn Quốc gia mà nữ diễn viên khắc tên.

Đó là hành động bất hợp pháp gây thiệt hại hoặc làm hư tảng đá ở quận Red Rock Ranger, trong rừng quốc gia Coconino. Cũng chính bức ảnh này khiến nữ diễn viên đang gặp nhiều rắc rối với các nhà chức trách về tội "hủy hoại tài sản quốc gia".

Nữ diễn viên Vanessa Hudgens gặp rắc rối khi viết tên lên phiến đá quý 3
 

Một cảnh sát cho biết, có một luật liên bang đặc biệt cấm các hành vi "làm thiệt hại bề mặt tự nhiên các tài sản của Mỹ". Hình phạt tối thiểu cho tội danh này là 100 USD hoặc 3 tháng tù và tối đa là 5.000 USD hoặc 6 tháng tù.

Nữ diễn viên Vanessa Hudgens gặp rắc rối khi viết tên lên phiến đá quý 4
 

Hiện tại, Vanessa đã gỡ bỏ bức ảnh khỏi Instagram. Cô và bạn trai cũng chưa lên tiếng giải thích về vụ việc này. Vanessa hẹn hò nam diễn viên Austin Butler được 5 năm và cặp sao thường xuyên đi du lịch cùng nhau.

Ảnh: Dailystar

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục