Nữ điều dưỡng bị đâm thủng tay trong lúc cấp cứu cho bệnh nhân

(tinmoi.vn) Đang cấp cứu cho bệnh nhân, bất ngờ nữ điều dưỡng bị vạ lây với một vết đâm thủng bàn tay do sự ẩu đả của nhóm thanh niên.

Nữ điều dưỡng bị đâm thủng tay trong lúc cấp cứu cho bệnh nhân 1

Dinh dưỡng cho bé biếng ăn trong bệnh viện Đang chơi đùa trong bệnh viện, bị taxi đâm chết Những túp lều dã chiến trong bệnh viện

(Tinmoi.vn) Đang cấp cứu cho bệnh nhân, bất ngờ nữ điều dưỡng bị vạ lây với một vết đâm thủng bàn tay do sự ẩu đả của nhóm thanh niên.

14h30 phút chiều 13/7, tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa, trong lúc cán bộ y bác sỹ đang tiêm, khâu và băng bó các vết thương cho một số thanh niên được đưa vào viện cấp cứu với các vết thương ở chân, tay và đầu thì bất ngờ một nhóm thanh niên khác cầm nhiều hung khí trên tay xông vào đâm túi bụi số thanh niên đang được cấp cứu.

Kết quả, những bệnh nhân đang được cấp cứu phải vùng dậy bỏ chạy thoát thân. Trong lúc lộn xộn, nữ điều dưỡng Đỗ Thị Thanh Thường cũng bị vạ lây với một vết đâm thủng bàn tay. Cảnh sát 113 sau đó có mặt, bắt giữ một thanh niên đưa về trụ sở làm rõ.

Liên quan đến ẩu đả trong bệnh viện, trước đó tại bệnh viện Triều An đã xảy ra vụ án mạng thương tâm.

Nạn nhân là anh Nguyễn Hữu Diên (SN 1991, quê Phú Yên). Hung thủ trong vụ án là Nguyễn Thành Lợi (SN 1995, ngụ quận Bình Tân, TP HCM) về tội giết người, Lê Hồng Cường (SN 1982) và Lê Văn Thức (SN 1990, cùng quê Sóc Trăng).

Nữ điều dưỡng bị đâm thủng tay trong lúc cấp cứu cho bệnh nhân 5

Bệnh viện Triều An, nơi xảy ra vụ án mạng đau lòng.

Được biết nguyên nhân là do anh Diên đi xe máy bất ngờ tông trúng cháu Tâm là cháu của Quỳnh và Lợi.

Mọi tin tức pháp luật sẽ được ập nhật liên tục tới độc giả.

Xuân Quỳnh (Tổng hợp)

 

 

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục