Nữ giáo viên đang mang thai để lại lá thư "chúc chồng yêu hạnh phúc" rồi bất ngờ nhảy cầu tự tử

Trước khi nhảy cầu, nữ giáo viên này đã để lại dép, xe máy cùng giấy tờ tùy thân và một lá thư "chúc chồng yêu hạnh phúc".

Trước khi nhảy cầu, nữ giáo viên này đã để lại dép, xe máy cùng giấy tờ tùy thân và một lá thư "chúc chồng yêu hạnh phúc".

Trên Gia đình và Xã hội đăng tải, chiều tối nay (17/7), tại cầu Hiệp Thượng, thuộc xã Hiệp Sơn, huyện Kinh Môn (Hải Dương) xảy ra sự việc thương tâm khi một nữ giáo viên cấp 3 đang mang thai nhảy cầu tự tử.

Chiếc xe máy đỏ và một số đồ cá nhân được dựng cạnh cầu.

Theo đó, tối 17/7 công an xã Hiệp Sơn nhận được tin báo của nhân dân nghi vấn có người nhảy cầu Hiệp Thượng xuống sông Kinh Thầy tự tử. “Tại hiện trường, chúng tôi phát hiện một chiếc xe máy BKS 34B2-547xx dựng cạnh cầu phía xã Hiệp Sơn. 

Trên xe để đôi dép, mũ bảo hiểm, khẩu trang và chìa khóa vẫn vào cắm ổ khóa. Kiểm tra cốp thấy có giấy tờ tuỳ thân và lá thư. Sau đó chúng tôi đã báo lên Công an huyện Kinh Môn”, lãnh đạo công an xã Hiệp Sơn nói. 

Lá thư của nạn nhân có đoạn: “Bố mẹ, con xin lỗi, con bất hiếu. Xin tha thứ cho con. Đừng trách chồng con, bố mẹ nhé. Chồng con rất tốt. Yêu gia đình mình. Con hơi mệt, cho con nằm nghỉ cả nhà nhé! Con bất hiếu.

Chồng yêu! Xin lỗi vì nói dối anh là em đi mua rau. Đây là lần đầu tiên cũng là lần cuối em nói dối. Chúc chồng yêu quý hạnh phúc. Yêu chồng.”

Lá thư tuyệt mệnh chị Th. để lại.

Nhận được tin báo, Công an huyện Kinh Môn đã có mặt tại hiện trường, tổ chức tìm kiếm và thông báo cho gia đình nạn nhân. Đến gần 22h cùng ngày, thi thể chị Th. được tìm thấy và đưa lên bờ, theo Trí Thức Trẻ.

Sau khi hoàn thiện các thủ tục cần thiết, cơ quan chức năng bàn giao thi thể cho gia đình lo hậu sự.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/nu-giao-vien-dang-mang-thai-de-lai-la-thu-chuc-chong-yeu-hanh-phuc-roi-bat-ngo-nhay-cau-tu-tu-011490992.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục