Nữ hành khách ném điện thoại vào tiếp viên khi bị nhắc nhở bị xử phạt

Nữ hành khách ném điện thoại vào tiếp viên khi bị nhắc nhở tắt điện thoại khi máy bay chuẩn bị cất cánh đã bị xử phạt.

Theo tin tức từ Tuổi trẻTri thức trực tuyến, Cảng vụ hàng không miền Bắc vừa phạt một nữ hành khách 4 triệu đồng vì ném điện thoại vào tiếp viên trưởng chuyến bay khi được nhắc nhở tắt điện thoại lúc máy bay đang lăn ra đường băng chuẩn bị cất cánh.

Theo đó, khi máy bay thực hiện chuyến bay VJ139 của Vietjet từ Hà Nội đi TP.HCM đang ra đường lăn S1 sân bay Nội Bài để chuẩn bị cất cánh lúc 12h55 ngày 19-6 thì nữ hành khách Bùi Thị Phương C., 25 tuổi, trú tại Thái Nguyên, ngồi ghế 4B trên máy bay, vẫn sử dụng điện thoại.

Nữ hành khách ném điện thoại vào tiếp viên khi bị nhắc nhở bị xử phạt 1Ảnh minh họa: Internet

Để đảm bảo an toàn bay, tiếp viên trưởng chuyến bay đã nhắc nhở nữ hành khách tên C. tắt điện thoại theo quy định. Tuy nhiên, hành khách này không chấp hành và ném điện thoại vào người tiếp viên trưởng, đồng thời lớn tiếng với 2 hành khách ngồi ghế 2D và 2E.

Trước diễn biến đó, cơ trưởng chuyến bay đã cho máy bay quay trở lại sân đỗ và đề nghị lực lượng an ninh hàng không sân bay Nội Bài trợ giúp đưa hành khách Bùi Thị Phương C. xuống khỏi máy bay, và bàn giao cho cảng vụ hàng không miền Bắc tiếp nhận xử lý theo quy định.

Sau khi xem xét sự việc, Cảng vụ hàng không miền Bắc đã ra quyết định xử phạt nữ hành khách Bùi Thị Phương C. với số tiền 4 triệu đồng vì hành vi vi phạm trật tự, kỷ luật trong máy bay theo quy định của nghị định số 162/2018/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng.

Tin Liên Quan
Thanh Hương (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/nu-hanh-khach-nem-dien-thoai-vao-tiep-vien-khi-bi-nhac-nho-bi-xu-phat-011551886.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục