"Nữ hoàng trang sức" gợi cảm trên sàn diễn thời trang

Sau một năm rút lui để chuyên tâm cho việc kinh doanh và đóng phim, "Nữ hoàng trang sức" Thanh Trúc trở lại với sàn diễn thời trang và nhận được nhiều sự ủng hộ.

Sau một năm rút lui để chuyên tâm cho việc kinh doanh và đóng phim, "Nữ hoàng trang sức" Thanh Trúc trở lại với sàn diễn thời trang và nhận được nhiều sự ủng hộ.

'Nữ hoàng trang sức' gợi cảm trên sàn diễn thời trang 1
Thanh Trúc tái xuất sàn diễn thời trang. Người đẹp khiến nhiều người bất ngờ với thần thái cũng như cách biểu diễn của cô qua từng mẫu thiết kế.
'Nữ hoàng trang sức' gợi cảm trên sàn diễn thời trang 2

Sau khi đăng quang ngôi vị Nữ Hoàng Trang Sức, Thanh Trúc tập trung nhiều thời gian vào công việc gia đình và các chương trình thiện nguyện.

'Nữ hoàng trang sức' gợi cảm trên sàn diễn thời trang 3

Thanh Trúc chọn cách nói "không" với scandal và chọn cho mình con đường nghệ thuật khá bằng phẳng.

'Nữ hoàng trang sức' gợi cảm trên sàn diễn thời trang 4

Sắp tới, Thanh Trúc góp mặt trong bộ phim của đạo diễn Chu Thiện. Đây là vai diễn đầu tiên của nữ hoàng trang sức và cô đầu tư khá kĩ cho nhân vật lần này. Thậm chí, người đẹp còn dành thời gian hơn 3 tháng để đi học về diễn xuất.

'Nữ hoàng trang sức' gợi cảm trên sàn diễn thời trang 5
Kết thúc sự kiện, Thanh Trúc nhanh chóng thay đồ để chạy sô kế tiếp
'Nữ hoàng trang sức' gợi cảm trên sàn diễn thời trang 6
Để kịp giờ diễn, Thanh Trúc phải nhờ xe ôm để di chuyển nhanh tới sự kiện thứ hai, thay vì đi taxi hay xế hộp tiền tỷ như những ngôi sao khác. Thanh Trúc cho biết nhiều khi đi xe ôm đến chỗ làm nhiều người nhìn bằng ánh mắt khác lạ nhưng cô không mấy quan tâm và để ý. 

Ảnh: Oscar Town

Giao Anh

Tin Liên Quan
Phạm Thị Ngọc Anh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục