Nữ lớp trưởng bị đánh hội đồng: Tâm sự nhói lòng của người mẹ

“Cháu bảo "thà con bị đánh còn sướng hơn bây giờ". Nghe cháu nói mà tôi không cầm được nước mắt…”, mẹ nữ lớp trưởng bị trùm đầu đánh xót xa chia sẻ.

“Cháu bảo, "thà con bị đánh còn sướng hơn bây giờ". Nghe cháu nói mà tôi không cầm được nước mắt…”, mẹ nữ lớp trưởng bị trùm đầu đánh xót xa chia sẻ.

Liên quan đến vụ nữ lớp trưởng bị trùm đầu đánh hội đồng, chia sẻ trên Zing.vn, mẹ của nữ sinh này ) cho biết, từ hôm vụ việc được phát hiện đến nay, ngày nào đi học,  T. cũng bị đe dọa. Hiện nay, T. không dám đi học nữa.

“Cháu bảo, "thà con bị đánh còn sướng hơn bây giờ". Nghe cháu nói mà tôi không cầm được nước mắt…”, mẹ T. xót xa nói.

Nữ lớp trưởng bị đánh hội đồng: Tâm sự nhói lòng của người mẹ 1Mẹ nữ lớp trưởng bị đánh hội đồng cho biết, hiện nay, T. không dám đi học và nói "thà bị đánh còn sướng hơn bây giờ"

Cũng theo bà Nguyễn Nguyệt B. (mẹ T.), những thông tin chi tiết về việc con tôi bị trùm đầu đánh hội đồng, “mượn tiền” như báo chí đưa là từ lời thú nhận của những học sinh tham gia đánh T.

“Tại phòng nề nếp của trường, các học sinh đó nhận lỗi trước mặt phụ huynh, giám thị, hiệu phó, một số giáo viên của trường và gia đình tôi. Mọi người đều đau lòng. Có người không cầm được nước mắt, kể cả phụ huynh của học sinh tham gia đánh bạn.

 

Nghe những lời kể lại đó, tôi như chết điếng. Nước mắt tuôn ra, nghẹn ngào trong đau đớn”, mẹ nữ sinh T. chia sẻ trên Zing.vn.

 

Bà B. cũng cho biết, bà thường đưa đón T. đi học mỗi ngày. Mỗi lần có sinh nhật bạn, T. cũng được bố chở đi. Thế nhưng hôm T. bị bạn đánh hai vợ chồng bà đều không có mặt. Hàng ngày đi học về, T. cũng thường kể với bà chuyện trường, lớp, kể cả việc bị dọa đánh nhưng không nói bị đánh.

“Bây giờ, cháu mới bảo, mẹ bệnh tim nên không dám nói, sợ ảnh hưởng sức khỏe. Cháu liên tục đòi chuyển trường, chuyển lớp với rất nhiều lý do, nhưng tôi đều gạt đi, bảo cứ nghe lời cô chủ nhiệm.

Hai tháng gần đây, thấy cháu không ổn, tôi liên lạc thường xuyên hơn với giáo viên chủ nhiệm, thầy hiệu trưởng và bày tỏ nguyện vọng cho con mình thôi làm lớp trưởng. Nhưng, thầy cô nói không có chuyện gì, gia đình cứ yên tâm.

Tôi đã sai khi bỏ qua những ý kiến của cháu. Tôi đã không bảo vệ được con. Tôi không xứng đáng để con tôi gọi bằng mẹ...”, bà B. chua xót.

Trước đó, như tin tức đã đưa, ngày 3/4, bà Nguyễn Nguyệt B., mẹ của em T. (học sinh lớp 7A10, trường THCS Nguyễn Đình Chiểu, TP. Châu Đốc, An Giang) đã có đơn cầu cứu lên các cơ quan chức năng TP. Cần Thơ về việc con gái chị liên tục bị nhóm bạn cùng lớp đánh hội đồng và đang phải sống trong hoảng loạn.

Theo tin tức trên báo Công an TP. HCM, bà B. cho biết dù đã nhiều lần khiếu nại sự việc lên Ban giám hiệu nhà trường nhưng không được giải quyết thỏa đáng do các vị lãnh đạo sợ làm lớn chuyện ảnh hưởng đến thành tích của trường.

Được biết, từ trước đến nay, T. học rất giỏi, năm học này được em được bầu làm lớp trưởng lớp 7A10. Tuy nhiên, trong thời gian làm lớp trưởng, chị Bích phát hiện sau khi đi học về, con gái thường xuyên bị chảy máu miệng. Ban đầu chị nghĩ do cận ngày thi, T. bị áp lực học tập nên chảy máu cam... Tuy nhiên, triệu chứng trên lặp đi lặp lại.

Khoảng đầu tháng 3/2015, chị phát hiện tóc T. bị dính bã kẹo cao su phải dùng kéo cắt tóc. Đặc biệt, T. xin gia đình rất nhiều tiền. Sau một thời gian tìm hiểu, chị Bích mới phát hiện cả thời gian dài T. bị nhóm bạn học cùng lớp hành hung.

Đến ngày 5/3, Ban giám hiệu trường cùng bà B. và phụ huynh của 5 em học sinh thường xuyên đánh T. là: Tăng Bảo Tr., Hồ Thị Ngọc N., Trần Toàn Đ. và Nguyễn Trần Phương N. đã có buổi tiếp xúc làm việc.

Tại buổi làm việc, Tr. thừa nhận 2 lần dùng áo khoác trùm đầu T. cho các bạn đánh hội đồng và còn "mượn" của T. 800 nghìn đồng.

Còn em Đ. khai: "Cứ 15 phút đầu giờ là tham gia lấy áo khoác trùm đầu T. để đánh hội đồng. Một tuần đánh khoảng 12 lần. Mấy bạn khác còn gọi học sinh lớp 8 qua tham gia đánh T".

Lý do các em đánh bạn là do T. làm lớp trưởng hay làm theo chỉ đạo của giáo viên chủ nhiệm, theo dõi các bạn bạn vi phạm trong 15 phút đầu giờ. Có lần, T. còn bị các bạn ép hút shiSha.

H.Minh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trịnh Ngọc Anh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục