Nữ MC bị vợ của bạn trai cũ đánh ghen ngay phòng làm việc

Đoạn video ghi lại cảnh nữ MC người Nga bị đánh ghen khi là người thứ ba phá hoại hôn nhân của vợ chồng bạn trai cũ.

Đoạn video ghi lại cảnh nữ MC người Nga bị đánh ghen khi là người thứ ba phá hoại hôn nhân của vợ chồng bạn trai cũ.

Theo Mirror, Sazarukova tố cáo nữ MC đã qua lại với chồng cũ của cô ta. Video cho thấy người vợ trong bộ váy hồng, xông vào phòng làm việc của Larisa Shamanova rồi tóm lấy đầu cô, dúi xuống liên tục, ra sức ấn mặt cô vào ghế. Trong khi đó Shamanova thì bị động, không thể kháng cự. 

Nữ MC bị vợ của bạn trai cũ đánh ghen ngay phòng làm việc 1
Nữ MC bị đánh ghen tại phòng làm việc

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, nữ MC đã lên tiếng giải thích mọi chuyện trên trang cá nhân: "Người phụ nữ đánh tôi là Sazarukova, một bà mẹ hai con đã ly hôn. Cách đây hai năm, tôi có hẹn hò với một người đàn ông đang làm ở sở cảnh sát, tên là Islam Semenov. Mối quan hệ của chúng tôi kéo dài không lâu, bởi ngay từ đầu, tôi đã nhận được một cuộc gọi từ người phụ nữ tên Fatima Sazarukova. Cô ấy nói rằng cô ấy và Islam đang qua lại và sắp làm đám cưới". 

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của Sazarukova mới đây chấm dứt, cô ta tưởng chồng đã quay lại với nữ MC nên tức giận đến đánh ghen.

Cảnh sát đã mở cuộc điều tra và Sazarukova hiện đối mặt cáo buộc hành hung. 

Shamanova hiện là bác sĩ phụ khoa và dẫn chương trình về sức khỏe cho một kênh truyền hình ở tây nam nước Nga. Cô sau đó quyết định đăng tải video lên mạng xã hội để giải thích mọi chuyện. 

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục