Nữ nhân viên khát tình sáng làm ngân hàng, tối bán dâm "kiếm thêm"

Mới đây, một nữ nhân viên cao cấp của Ngân hàng Trung ương Hà Lan đã bị sa thải do bị phát hiện kiếm thêm bằng nghề gái gọi.

Mới đây, một nữ nhân viên cao cấp của Ngân hàng Trung ương Hà Lan đã bị sa thải do bị phát hiện kiếm thêm bằng nghề gái gọi.

Tờ Daily mail (Anh) đưa tin, Conchita van der Waal là biệt danh khi "hành nghề" của nữ nhân viên ngân hàng nói trên. Cô thường đòi khách mua dâm mức giá 450 bảng cho 1 giờ phục vụ.

Conchita (46 tuổi) có thâm niên 8 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, nhưng từ 6 năm trở lại đây, nữ nhân viên này kiêm thêm "nghề tay trái": gái gọi. Trên trang web cá nhân, Cochita mô tả mình là 1 phụ nữ gốc Hà Lan, với mái tóc vàng tự nhiên và đặc biệt khát tình. Conchita cũng cho biết rất hứng thú với đàn ông "hư", trai lạ.

Nữ nhân viên khát tình sáng làm ngân hàng, tối bán dâm 'kiếm thêm' 1

Nữ nhân viên khát tình sáng làm ngân hàng, tối bán dâm 'kiếm thêm' 2

Những hình ảnh đã được chụp và sao chép bởi tạp chí Quote trước khi chúng được đưa xuống.

Cô từng làm việc cho ngân hàng Hà Lan ING, và từng bị phạt 417.000.000 £ vào năm 2012 do làm đồng thời 2 công việc trên. Conchita cũng khoe nhờ đặc thù công việc nên được đi công tác nhiều nơi, chủ yếu là Mỹ và châu Âu.

Hình ảnh từ một trong những trang quảng cáo trực tuyến cho thấy người đẹp tóc nằm dài trên một chiếc giường đôi. Cô mặc một chiếc váy da báo, vây quanh bởi những ngọn nến thắp sáng, champagne và một xô đá. Những hình ảnh và quảng cáo trực tuyến đã biến mất ngay sau khi danh tính của cô bị phơi bày.

Nữ nhân viên khát tình sáng làm ngân hàng, tối bán dâm 'kiếm thêm' 3

Ngân hàng Trung ương Hà Lan - Nơi xảy ra vụ bê bối

Trong một bức ảnh đưa lên mạng nhưng hiện đã bị xóa, Conchita đội 1 chiếc mũ của lực lượng SS (Đức Quốc xã). Nữ nhân viên này kiếm được khoảng 10.000 euro/tuần khi làm gái gọi

Sau phát hiện này, Ngân hàng trung ương Hà Lan cho biết sẽ xem xét lại thủ tục tuyển dụng nhân viên Họ nói rằng 5469 nhân viên tiềm năng được sàng lọc từ năm 2011.

Nam Nam (Theo Daily Mail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục