Nữ nhân viên ngân hàng cùng bạn trai tử vong trong phòng trọ

Do mâu thuẫn, Tuấn cầm dao xông vào nhà trọ, khóa trái cửa rồi dùng dao đâm người yêu chết tại chỗ, sau đó Tuấn cũng tự sát.

Do mâu thuẫn, Tuấn cầm dao xông vào nhà trọ, khóa trái cửa rồi dùng dao đâm người yêu chết tại chỗ, sau đó Tuấn cũng tự sát.

Theo thông tin trên báo Người lao động, VTC news, sự việc nam thanh niên đâm chết bạn gái rồi tự tử xảy ra vào khoảng 12h30 trưa 15/11, tại một nhà trọ trên đường TX24, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM.

Vào thời gian trên, theo báo Công an nhân dân, nhiều người sống tại đường TX24, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP Hồ Chí Minh nghe tiếng cãi nhau của một đôi nam nữ trong phòng trọ. Mọi người chạy đến thì thấy nam thanh niên dùng tay đánh cô gái nên định vào can ngăn thì thanh niên này khóa cửa phòng lại.

Nữ nhân viên ngân hàng cùng bạn trai tử vong trong phòng trọ 1

Hiện trường vụ án mạng. Ảnh Người lao động.

Nhận được tin báo của người dân, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường. Khi các đơn vị chức năng cùng người thân của cô gái đến hiện trường thì bên trong phòng trọ im ắng, kêu cửa không ai trả lời nên tiền hành phá cửa.

Tại đây cơ quan chức năng phát hiện cô gái và người thanh niên đang nằm bất tỉnh và tử vong sau đó ít phút.

Nạn nhân được xác định là Chị Lê Thị Thu Hồng (SN 1993, quê Bình Phước) và bạn trai là Nguyễn Huy Tuấn (SN 1990, quê Đồng Nai, bạn trai chị Hồng).

Tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi, công an quận 12 phát hiện nạn nhân Hồng có nhiều vết tích trên người, riêng Tuấn có nhiều vết tích ở vùng bụng.

Em gái chị Hồng cho biết, chị Hồng là nhân viên ngân hàng và Tuấn là tài xế có quan hệ tình cảm khoảng 3-4 năm nay. Buổi trưa Tuấn tìm đến phòng trọ được một lúc thì giữa hai xảy ra mâu thuẫn, người em chị Hồng cũng không hiểu rõ hai người cãi nhau vì chuyện gì nhưng cả hai rất gay gắt.

Người em chị Hồng đã khuyên can nhưng không thành. Tuấn rút dao ra đe dọa chị Hồng và đuổi em chị Hồng ra khỏi phòng. Tuấn khóa trái cửa gây án sau đó tự tử.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục