Trang chủ » Pháp luật » Pháp đình
Thứ sáu, 30/09/2016 15:00 (GMT 7)

Nữ nhân viên tiệm spa bán dâm 1,5 triệu đồng/ lượt

Ngoài tiền lương, các cô gái ở tiệm spa còn mồi chài kích dục cho khách để lấy tiền bo. Giá "đi khách" tại spa là 1,5 triệu đồng/lượt và chủ tiệm hưởng 500 ngàn đồng/lượt.

Ngoài tiền lương, các cô gái ở tiệm spa còn mồi chài kích dục cho khách để lấy tiền bo. Giá "đi khách" tại spa là 1,5 triệu đồng/lượt và chủ tiệm hưởng 500 ngàn đồng/lượt.

Theo báo Pháp luật TP.HCM, Vietnamnet, Tiền Phong, Tri thức trực tuyến đưa tin vào ngày 30/9, TAND TP.HCM mở phiên tòa xét xử phúc thẩm, chấp nhận kháng cáo chuyển hình phạt cho hai bị cáo Hoàng Văn Lý (SN 1976, trú TP.Hà Nội, tạm trú tại huyện Nhà Bè, TP.HCM) và Văn Thị Mỹ Thuận (SN 1984, trú tỉnh Long An) từ ba năm án giám thành án treo về tội "Chứa mại dâm".

Nữ nhân viên tiệm spa bán dâm 1,5 triệu đồng/ lượt 1

Bị cáo Thuận được dẫn về trại giam sau phiên xử - Ảnh: pháp luật TP.HCM

Theo cáo trạng, đêm ngày 4/8/2015, các trinh sát công an quận 7 bất ngờ ập vào kiểm tra tiệm spa chăm sóc da Kim tại địa chỉ số 62 đường Nguyễn Khiêm Ích, khu phố 3, phường Tân Kiểng, quận 7, TP.HCM.

Tại các phòng của Spa, công an bắt quả tang 3 đôi nam - nữ có hành vi mua bán dâm.

Công an đã bắt giữ hai đồng chủ tiệm Spa là Hoàng Văn Lý và Văn Thị Mỹ Thuận để mở rộng điều tra. Cả hai khai đã cùng thuê nhà để mở tiệm spa chăm sóc da Kim từ tháng 4/2015 với giá 1.200 USD/tháng.

Tuy nhiên, việc chăm sóc da chỉ là "cái bóng" để che chắn cho hoạt động mại dâm. Cách thức hoạt động của Spa Kim là khách vào tiệm thì phải mua vé 200 ngàn đồng/lượt và được nữ tiếp viên đưa lên phòng mát xa. Ngoài ra, để tránh bị cơ quan chức năng bắt quả tang, khách đến "vui vẻ" phải nói được mật khẩu tên của chủ tiệm.

Tiền lương của mỗi cô gái trẻ, đẹp là 1-3 triệu/tháng. Ngoài ra, "nguồn thu" của các cô gái này còn là mồi chài kích dục cho khách để lấy tiền bo.

Giá "đi khách" tại spa này là 1,5 triệu đồng/lượt và chủ tiệm hưởng 500 ngàn đồng/lượt.

Liên quan tới vụ án, công an cũng ra quyết định xử phạt hành chính đối với 12 người là nữ tiếp viên của spa và thông báo về địa phương để có biện pháp quản lý, giáo dục.

Trung Khánh ( tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguyễn Hồng Hảo (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục