Trang chủ » Kinh Tế » Việc làm
Thứ ba, 01/07/2014 14:27 (GMT 7)

Sốc: Nữ phi công kể chuyện ngủ với 10.000 đàn ông

(Tinmoi.vn) Nữ phi công Gwyneth Montenegro mới đây đã khiến nước Úc sửng sốt khi cho xuất bản cuốn sách kể về việc quan hệ tình dục với 10.091 người đàn ông của mình.

(Tinmoi.vn) Nữ phi công Gwyneth Montenegro mới đây đã khiến nước Úc sửng sốt khi cho xuất bản cuốn sách kể về việc quan hệ tình dục với 10.091 người đàn ông của mình.

 

“Tôi đã ngủ với 10.000 người đàn ông” - Gwyneth  - một tín đồ Kitô giáo – bắt đầu câu chuyện của mình như vậy.

Trở thành phi công là mơ ước của Gwyneth. Tuy nhiên, mơ ước của cô đã không trọn vẹn khi thay vì lái máy bay đến khắp mọi nơi trên thế giới, cô lại trở thành một gái gọi cao cấp.

Trong cuốn sách của mình, Gwyneth Montenegro chia sẻ, cô đã từng qua đêm với chính xác là 10.091 đàn ông. Hàng chục nghìn đô la tiền thu được cô dành cho việc mua xe, quần áo và đi tới nhiều nơi trên thế giới.

Gwyneth sinh ra tại Melbourne, trong một gia đình truyền thống và theo đạo Kito. Năm 18 tuổi, cô gái trẻ bị hãm hiếp tại một hộp đêm. Sau khi bị hãm hiếp, Gwyneth Montenegro cảm thấy cuộc đời như không còn gì để mất, cô bước lên sàn nhảy và trở thành một vũ công. Đến năm 21 tuổi,Gwyneth Montenegro đã được biết đến như là một gái gọi cao cấp.

Sốc: Nữ phi công kể chuyện ngủ với 10.000 đàn ông 6

Những hình ảnh trong cuốn sách

Cô hoạt động trên toàn nước Úc. Ở thời kỳ đỉnh cao, cô có thể kiếm được 500 đến 1.000 USD/h.

Cuộc sống của cô sau đó đã gắn liền với các cuộc hẹn khách, truy hoan tình dục, ngập ngụa trong rượu và ma túy.

Để bao che cho công việc của mình, Gwyneth Montenegro đã nói dối bố mẹ rằng cô là một người mẫu quảng cáo.

Trong cuốn sách của mình, Gwyneth Montenegro chia sẻ, thay vì trở thành một phi công thì cô đã đi tới rất nhiều vùng của nước Úc để trở thành gái bán dâm. Cô đã được tới nhiều khu du lịch cùng đối tác của mình. Ước mơ đi tới mọi nơi của cô đã được thực hiện nhưng nó chua chát nhiều hơn so với thực tế.

Sốc: Nữ phi công kể chuyện ngủ với 10.000 đàn ông 7

Cuộc sống của Gwyneth Montenegro là những vết trượt dài mà không có ai có thể giúp và đưa cô ra khỏi con đường này. " Tiền là lý do giữ chân tôi lại lâu với nghề này, tôi có thể kiếm hàng ngàn USD trong một tuần. Tiền như một loại thuốc, nó cho tôi bay vòng quanh thế giới như ước mơ của mình".

Gwyneth Montenegro cũng kể lại một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong quá trình hành nghề là chuyến bay đến Bora Bora. "Đó là một khoảng khắc đẹp. Vị khách đã đặt một căn phòng rất đẹp khiến tôi cảm thấy mình giống như một nàng công chúa. Điều này thực sự buồn cười vì đó thứ mà cái nghề tôi đang theo đuổi khó có thể có được. Tuy nhiên, đó chỉ như là một lối thoái. Tôi được đối xử như một con người”, Gwyneth tâm sự.

Sốc: Nữ phi công kể chuyện ngủ với 10.000 đàn ông 8

Năm cô 29 tuổi, Gwyneth lần đầu tiên được cầm trên tay giấy phép trở thành phi công thương mại. Ước mơ lớn nhất cuộc đời Gwyneth Montenegro đã thành sự thật.

Tuy nhiên, chưa kịp được bay nhảy trên bầu trời nhiều, Gwyneth Montenegro đã nhận được giấy báo suy thận từ bệnh viện và giấy phép phi công bị tạm giữ.

Sau khi ước mơ một lần nữa ra đi, Gwyneth Montenegro lại chán chường và quay về con đường cũ. Những vết chân trượt dài trong cuộc đời khiến người phụ nữ càng cảm thấy cô đơn và hối hận vì cuộc đời mình.

Sốc: Nữ phi công kể chuyện ngủ với 10.000 đàn ông 9

Cuối cùng khi ở tuổi 33 người phụ nữ này đã quyết định bỏ nghề và công bố cuốn sách của mình. Mặc dù bố mẹ Gwyneth Montenegro rất truyền thống những sau khi đọc những tâm sự của con gái họ đã ở bên cạnh và ủng hộ con mình.

Trả lời phỏng vấn, Gwyneth Montenegro chia sẻ mục đích của cô khi xuất bản cuốn sách là muốn những người phụ nữ làm trong nghề công nghiệp tình dục tìm được tiếng nói của chính mình. "Họ cũng là con người, họ cũng cần phải nói chuyện.Tôi hi vọng những gì tôi nói có thể giúp ai đó có thể thay đổi quyết định muốn bước vào con đường này, điều đó mới thật sự ý nghĩa", Montenegro chia sẻ.

 Nam Nam (Theo DM)

Tin Liên Quan
Hà Thị Thu Giang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục