Nữ sinh 9X giảm 53kg trở nên xinh đẹp khác lạ

Vì bị bạn bè chế giễu, nữ sinh 9X quyết định giảm từ 100kg còn 47 kg và trở nên vô cùng xinh đẹp và duyên dáng. Nhiều bạn trẻ rất khâm phục quyết tâm giảm cân của cô gái trẻ.

Vì bị bạn bè chế giễu, nữ sinh 9X quyết định giảm từ 100kg còn 47 kg và trở nên vô cùng xinh đẹp và duyên dáng. Nhiều bạn trẻ rất khâm phục quyết tâm giảm cân của cô gái trẻ. 

Được biết, cô gái tên Minh Châu, sinh năm 1997, là nữ sinh trường THPT Hoàng Diệu- Victoria. Châu đã rất mặc cảm về ngoại hình quá khổ của mình. Cái tên "Châu béo" trở thành nỗi ám ảnh đối với cô bạn này. Để lấy lại tự tin, Minh Châu đã phải áp dụng một chế độ giảm cân vô cùng hà khắc và đòi hỏi sự kiên trì.

Nhìn những hình ảnh xinh xắn, nhỏ nhắn hiện tại, không ai có thể tin rằng cô gái 17 tuổi mà nặng tới 100kg và luôn luôn bị hấp dẫn bởi các đồ ăn nhiều chất béo.

Nữ sinh 9X giảm 53kg trở nên xinh đẹp khác lạ 1

Tăng cân quá đà khiến cô luôn trong tình trạng mệt mỏi, khó chịu và buồn rầu, ngại tiếp xúc với những người xung quanh. Đặc biệt là việc dù cô có ăn diện thế nào đi nữa cũng không thể trở thành một cô gái duyên dáng như các bạn cùng trang lứa.

Minh Châu chia sẻ: “ nhiều lúc tự ti và mặc cảm vì không được bằng bạn bằng bè, hơn nữa lại có phần thưởng và sự động viên của mẹ vì vậy mình đã quyết tâm giảm cân để có một sức khỏe tốt hơn và có thể mặc được những bộ váy xinh đẹp mà mình thích”.

Nữ sinh 9X giảm 53kg trở nên xinh đẹp khác lạ 2

Hình ảnh Châu "béo" ngày xưa

Nữ sinh 9X giảm 53kg trở nên xinh đẹp khác lạ 3

Minh Châu cũng cho biết năm 2011, cô giảm cân cũng chưa biết đến chế độ Das hay Lowcarb nên không thực hiện. Châu đã tự lên thực đơn, tự sắp xếp sao cho khoa học nhất, không cắt hẳn tinh bột, vẫn ăn đầy đủ 1ngày 3 bữa, vẫn sinh hoạt điều độ như những người bình thường. Không kiêng cứ bất cứ thứ gì, phối hợp các thức ăn với nhau, no, đủ chất, nhưng không béo.. Kèm theo chế độ tập ép cân.

Nữ sinh 9X giảm 53kg trở nên xinh đẹp khác lạ 4

Sau khi giảm cân cô trở nên mảnh mai và duyên dáng

Nữ sinh 9X giảm 53kg trở nên xinh đẹp khác lạ 5

Giảm cân giúp cô gái trở nên xinh đẹp, tự tin và quyến rũ

Nữ sinh 9X giảm 53kg trở nên xinh đẹp khác lạ 6

Gương mặt của Chấu trở nên xinh đẹp và thanh thoát

Nữ sinh 9X giảm 53kg trở nên xinh đẹp khác lạ 7Quá trình lột xác ngoạn mục của cô gái trẻ

Theo Thu Thủy/ Người đưa tin

Xem video: Thầy giáo viết bằng miệng luyện chữ đẹp cho học sinh

 

Tin Liên Quan
Lã Thị Thu Thủy
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục