Nữ sinh 9X mua bán heroin

(Tinmoi.vn) Nguyễn Thị Hồng Ngọc, hiện đang là sinh viên Đại học đã vướng vào vòng lao lý khi mua bán, vận chuyển heroin.

 

 

 

(Tinmoi.vn) Nguyễn Thị Hồng Ngọc, hiện đang là sinh viên đại học đã vướng vào vòng lao lý khi mua bán, vận chuyển heroin.

Ngày 9/3/2013, Đặng Thị Hải Hương (41 tuổi, trú phường Đông Vĩnh TP.Vinh, Nghệ An) cùng con gái là Hồng Ngọc (lúc đó đang là sinh viên đại học) đi ôtô lên nhà một người quen mua 2 bánh heroin. Mặc dù trong quá trình mẹ mua bán heroin, Hồng Ngọc không tham gia, nhưng trên đường đi Hồng Ngọc biết trong túi của mẹ mình đựng 2 bánh heroin, nên thương mẹ lấy túi xách đeo vào cổ.

Sau khi mua được heroin, hai mẹ con Hương lên xe chạy về TP Vinh.

Nữ sinh 9X mua bán heroin 5

Ảnh minh họa

Đến 19h đêm 9/3/2013, khi xe của Hương chạy đến địa phận quốc lộ 46 (xã Hưng Chính, TP Vinh) thì bị Công an TP Vinh kiểm tra, bắt giữ. Hồng Ngọc đeo túi đựng 2 bánh heroin vào cổ và bỏ chạy thì bị công an đuổi bắt được cùng tang vật 2 bánh heroin

Ngày 31/3, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử vụ án mua bán và vận chuyển trái phép chất ma túy đối với hai mẹ con Đặng Thị Hải Hương và Nguyễn Thị Hồng Ngọc cùng 2 đồng phạm khác trong vụ án.

Với hành vi trên, VKS tỉnh Nghệ An đề nghị xử phạt Hồng Ngọc từ 15-16 năm tù về tội vận chuyển trái phép chất ma túy.

Xem thêm video đang được theo dõi nhiều trên tinmoi.vn: Nữ sinh khoe vũ đạo nóng bỏng, điêu luyện

 

 

P.V

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục