Lạnh gáy với clip nữ sinh Bãi Cháy xé áo, lột nội y "đối thủ"

(Tinmoi.vn) Đoạn clip dài gần 2 phút có tiêu đề "Nữ sinh Bãi Cháy đánh nhau, lột cả nội y ghi lại màn hỗn chiến của một nhóm nữ sinh với những cú ra đòn mạnh tay, côn đồ khiến người xem "lạnh gáy".

Clip bắt đầu bằng hình ảnh hai cô gái (một người mặc áo đỏ, một mặc áo nâu -PV) đứng ở tư thế "mặt đối mặt". Ngay sau khi cô gái áo nâu tiến lại "ra đòn" trước thì một nhóm cũng lao vào tấn công cô gái mặc áo đỏ. Nhóm người này thay nhau giật tóc, tát, đánh vào người cô gái. Không dừng lại ở đó, cô gái này còn bị "đối thủ" xé rách áo, rồi lột cả nội y. Thậm chí khi lột được nội y, những nữ sinh côn đồ còn không chịu tha mà tiếp tục đánh và cố giằng nốt cái áo cô gái này cố giữ để che ngực. 

Clip nữ sinh Bãi Cháy đánh nhau, lột cả nội y khiến cư dân mạng lạnh gáy

Cũng theo những hình ảnh trong clip, đây là cuộc ẩu đả giữa hai nhóm chứ không phải một nhóm tấn công cô gái mặc áo đỏ. Bởi sau khi cô gái mặc áo đỏ bị ăn đòn, một cô gái khác đã lao vào đánh cô gái mặc áo nâu và tiếp sau đó là cảnh 2-3 cặp đánh lẫn nhau. 

Theo tiêu đề clip thì các nhân vật trong clip có thể là nữ sinh một trường học ở Bãi Cháy (Quảng Ninh). 

Nhiều người xem clip không khỏi lạnh gáy, lo ngại về tình trạng bạo lực học đường đang có xu hướng gia tăng trong thời gian gần đây".

"Con gái mà côn đồ, hung hăng quá. Đáng lo ngại hơn những cô gái này gương mặt còn non choẹt và khoác trên mình chiếc áo đồng phục", một nick name bức xúc. 

H.M

Nguồn : Người đưa tin