Trang chủ » Giáo dục
Thứ tư, 19/03/2014 10:19 (GMT 7)

Nữ sinh bắt bạn trai quan hệ với động vật

(Tinmoi.vn) Hai nữ sinh người Mỹ đang phải đứng trước nguy cơ phải ngồi tù vì có hành vi hành hung, khiêu dâm trẻ em và giữ người trái phép.

 

 

(Tinmoi.vn) Hai nữ sinh người Mỹ đang phải đứng trước nguy cơ phải ngồi tù vì có hành vi hành hung, khiêu dâm trẻ em và giữ người trái phép.

Hai nữ sinh có hành vi trên là Lauren Bush, 17 tuổi, và một nữ thiếu niên 15 tuổi học tại trường trung học Chopticon ở thành phố Morganza, bang Maryland, Mỹ.

Một đoạn clip do hai nữ sinh này ghi lại đã lưu lại hình ảnh hai nữ sinh cắt tóc cậu bé, bắt cậu đi trên mặt ao đóng băng rồi quan hệ tình dục với động vật. Khi nam sinh bước trên mặt ao đóng băng, cậu ngã nhiều lần nhưng hai nữ sinh không giúp cậu ra khỏi nước lạnh.

Nữ sinh bắt bạn trai quan hệ với động vật 5Chân dung một trong hai nữ sinh bắt bạn trai quan hệ với động vật. Ảnh: Theo Daily Mail

Theo Daily Mail đưa tin, hai nữ sinh này đã bị bắt vì tội hành hung, khiêu dâm trẻ em và giữ người trái phép.

Hiện tại, nữ thiếu niên 15 tuổi đang bị giam trong Trung tâm giáo dục trẻ vị thành niên ở thành phố Waxter, bang Maryland còn Lauren Bush đang bị giam ở nhà tù của hạt St.Mary.

Cảnh sát đang tiếp tục điều tra nguyên nhân dẫn đến hành động khó hiểu của 2 nữ sinh trên.

Xem thêm video đang được theo dõi nhiều trên tinmoi.vn: Nam sinh HAUI hát tặng cô giáo xinh như hotgirl khiến dân mạng nức lòng

 

 

Lê Vy

Theo Daily Mail

 

 

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục