Nữ sinh bị 7 đàn ông hiếp dâm ngay giữa quảng trường

(Tinmoi.vn) 7 người đàn ông có độ tuổi 16-49 đã quấy rối tình dục một nữ sinh 19 tuổi trong lễ ăn mừng ở khu vực Tahrir.

 

 

(Tinmoi.vn) 7 người đàn ông có độ tuổi 16-49 đã quấy rối tình dục một nữ sinh 19 tuổi trong lễ ăn mừng ở khu vực Tahrir.

Video đã ghi lại cảnh quay những người đàn ông hôm 8/6 vây đánh một cô gái trong tình trạng khỏa thân tại quảng trường Tahrir, thủ đô Cairo. Ngay lập tức, cảnh sát đã tiến hành bắt giữ 7 người đàn ông có độ tuổi 16-49.

Nữ sinh bị 7 đàn ông hiếp dâm ngay giữa quảng trường 5

Ảnh minh họa

Cô gái sau vụ tấn công đã được đưa đến bệnh viện. Nữ sinh 19 tuổi này không phải là trường hợp duy nhất bị quấy rối. Theo BBC, một tổ chức chống quấy rối tình dục cho hay các tình nguyện viên của họ đã giúp ít nhất 5 nạn nhân bị đám đông tấn công trong lễ ăn mừng ở Tahrir, sau khi Tổng thống Abdul Fattah al-Sisi nhậm chức. Bốn người phải nhập viện, trong đó có một phụ nữ có thai và hai mẹ con.

Trước tình hình trên, sau tổng thống nhậm chức, chính phủ Ai Cập sửa đổi bộ luật hình sự để mở rộng và cập nhật định nghĩa về quấy rối tình dục, trừng phạt hành vi này bằng án phạt nặng.

Video bạn có thể quan tâm trên tinmoi.vn: Bé 10 tháng tuổi tự xúc đồ ăn cực dễ thương

 

 

P.V

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục