Nữ sinh bị bạn thân tung ảnh nhạy cảm lên mạng

(Tinmoi.vn) Erandy Elizabeth Gutierrez đã giết chết cô bạn thân của mình vì cô bạn này đã đăng ảnh nóng của Erandy lên mạng xã hội.

 

 

(Tinmoi.vn) Erandy Elizabeth Gutierrez đã giết chết cô bạn thân của mình vì cô bạn này đã đăng ảnh nóng của Erandy lên mạng xã hội.

Nữ sinh tên Erandy Elizabeth Gutierrez đã giết chết cô bạn gái Anel Baez sau khi có những mâu thuẫn, cảnh sát Mexico cho biết.

Thông tin từ cảnh sát điều tra cho biết,  Gutierrez và Baez là đôi bạn chơi thân thiết với nhau, cả hai đều 16 tuổi. Họ thường cùng nhau chụp ảnh chung và đăng tải lên các trang xã hội.

Chuyện xích mích chỉ xảy ra khi Baez đăng một bức ảnh "mát mẻ" của cả hai lên mạng. Gutierrez đã vô cùng tức giận trước hành động đó của cô bạn thân và đe dọa sẽ giết Baez.

Nữ sinh bị bạn thân tung ảnh nhạy cảm lên mạng 5Gutierrez và Baez thuở còn mặn nồng

Trên tài khoản Twitter, Gutierrez viết: "Tớ dường như đang rất bình tĩnh, nhưng trong đầu tớ đã muốn giết cậu ít nhất 3 lần".

Sự việc tồi tệ đã diễn ra khi Gutierrez  mời Baez đến nhà chơi vào tháng trước. Khi Baez đến nơi, Gutierrez đã dùng dao sát hại cô bạn thân của mình.

Sau khi giết bạn thân, hung thủ đã tìm mọi cách để che giấu tội lỗi của mình bằng việc đến dự đám tang của Baez. Tuy nhiên, cảnh sát đã bắt giữ cô ngay sau đó.

Với hành vi trên, Gutierrez phải đối mặt với án giết người. Tuy nhiên, do dưới tuổi vị thành niên nên cô có thể chịu mức án cao nhất là 7 năm.

Xem thêm video đang được theo dõi nhiều trên tinmoi.vn: Cô gái xinh đẹp có khuôn mặt giống búp bê Barbie

 

P.V

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục