Nữ sinh bị đánh vì khen đàn chị "đẹp nhất lớp" đã ổn định sức khỏe

Liên quan đến vụ nữ sinh Hà Tĩnh bị đánh do khen đàn chị "đẹp nhất lớp", tình hình sức khỏe của nữ sinh bị đánh đã có dấu hiệu ổn định sau 3 ngày điều trị tích cực tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh.

Liên quan đến vụ nữ sinh Hà Tĩnh bị đánh do khen đàn chị "đẹp nhất lớp", tình hình sức khỏe của nữ sinh bị đánh đã có dấu hiệu ổn định sau 3 ngày điều trị tích cực tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh.

Theo VTV, sau khi nhập viện trong tình trạng đa vết thương, có biểu hiện tụ máu bầm được sự điều trị tích cực của các bác sĩ tại bệnh viện  Đa khoa huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh,  sức khỏe của em đang dần ổn định, nhưng vẫn nằm mê mệt, cứ gặp người lạ là hoảng loạn, ôm mẹ khóc.

Nữ sinh bị đánh hội đồng. Ảnh cắt từ clip

Theo Vnexpress, công an huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) đã triệu tập những nữ sinh liên quan đến vụ đánh nhau ở xã Thường Nga để lấy lời khai.

Theo đó, các em học sinh tham gia đánh nữ sinh gồm: Phan Thị Hạnh (SN 1999, học sinh lớp 11A4) chủ mưu của vụ đánh hội đồng, Phạm Thị Phương (học sinh lớp 10A10 đã bỏ học) người mặc áo khoác màu đen, Phan Thị Giang (học sinh lớp 11A4) người quay clip, ngoài ra còn có hai học sinh khác trường là Huyền và Nhung (học sinh trường THPT dân lập Can Lộc). Học sinh bị đánh là Trần Thị Nga (SN 1998, học sinh lớp 12A5).

Theo tường trình của nữ sinh Hạnh, nguyên nhân bắt nguồn từ một lời khen. Cách đây hai tháng, trong giờ thể dục, Hạnh và nhóm bạn lớp 11A4 trường THPT Can Lộc khen nữ sinh tên Nga đang học lớp 12A8 là "đẹp nhất lớp".

Nghe mọi người truyền miệng, Nga cho rằng đó là lời nói xấu nên lên mạng khiêu khích. Một số người bạn của Nga sau đó đã kéo đến lớp 11A4 đánh nhóm nữ sinh.

Vì ấm ức nên ngày 29/5, Hạnh rủ 4 người khác kéo đến xã Thường Nga tìm một nữ sinh trong nhóm của Nga để trả thù. Gặp Nga, Hạnh và nhóm bạn lao vào đánh, đồng thời bố trí một người đứng ngoài dùng điện thoại quay lại. Xong việc, cả nhóm rút lui và trên đường về đã đăng tải clip hành hung bạn lên mạng xã hội.

Thông tin trên Dân trí, thầy Đinh Sỹ Cổn - Hiệu trưởng Trường THPT Can Lộc cho biết, nhà trường đã phối hợp với lực lượng chức năng địa phương vào cuộc làm rõ nguyên nhân để tìm hướng xử lý. Trước mắt vì đang nghỉ hè nên phía nhà trường chờ kết luận của cơ quan chức năng và sẽ xử lý kỉ luật các em trong năm học tới.

Lê Vy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục