Nữ sinh Cao Bằng đánh nhau vỡ đầu

Trong những ngày qua cư dân mạng lan truyền nhau một đoạn video “hỗn chiến” vô cùng dữ dội của của hai nữ sinh Trường THPT Phục Hòa tại huyện Phục Hòa, Cao Bằng.

Bối cảnh của vụ “hỗn chiến” khá vắng vẻ nhưng tập trung nhiều “khán giả” là những người bạn cùng học của hai nhân vật chính đến xem. Hai nữ sinh mở đầu video clip bằng những pha lao vào đánh đấm nhau vô cùng ác liệt. Không những không can ngăn việc hai cô gái này đánh nhau mà những bạn trẻ bên ngoài còn reo hò cổ vũ cho hai nữ sinh đó: “Đánh mạnh lên”, “Nhanh lên làm trận hai đi”.

Hình ảnh Nữ sinh Cao Bằng đánh nhau vỡ đầu số 1
Hình ảnh được cắt từ clip.

Được
biết, đây là hai nữ sinh của Trường THPT Phục Hòa (Cao Bằng). Theo một số học sinh, nguyên nhân dẫn đến vụ ẩu đả là do mâu thuẫn cá nhân của hai học sinh được tích tụ từ thời gian học tại trường. Sau khi kết thúc buổi tổng kết, hai nữ học sinh hẹn nhau ra giải quyết hết các bức xúc cá nhân bằng chân tay.

Nhiều cư dân mạng đã vô cùng bức xúc về hình ảnh vô cảm của các khán giả và chủ nhân của video này. Có thể nói trong thời gian gần đây các vụ ẩu đả, giải quyết nhau bằng vũ lực như những xã hội đen của học sinh ở nhiều địa bàn trên cả nước ngày càng gia tăng.

Điều đáng nói là những vụ ẩu đả trên được các em quay lại và truyền tay nhau để... khoe với bạn bè. Trước tình trạng này, gia đình và nhà trường cần giáo dục, quan tâm, quản lý con em mình thường xuyên, sâu sát hơn để có những biện pháp ngăn chặn kịp thời những vụ việc đáng tiếc như trên.
Nguồn : Kenh14.VN