Nữ sinh cấp 2 bị bạn trai hại đời không dám đến trường

"Lúc chống cự, em bị đánh tối tăm mặt mũi tưởng như đã chết. Giờ em sợ lắm, không dám đi học và ra ngoài nữa”, cô nữ sinh cấp 2 bị bạn trai hại đời nói trong nước mắt.

"Lúc chống cự, em bị đánh tối tăm mặt mũi tưởng như đã chết. Giờ em sợ lắm, không dám đi học và ra ngoài nữa”, cô nữ sinh cấp 2 bị bạn trai hại đời nói trong nước mắt.

Nữ sinh cấp 2 bị bạn trai hại đời không dám đến trường 5

Nữ sinh bị bạn trai hại đời (Ảnh minh họa)

Những ngày qua, người dân xã Phụng Tường (huyện Phúc Thọ, Hà Nội) xôn xao về hành động đánh đập rồi thực hiện hành vi hiếp dâm nữ sinh cấp 2 của Cấn So Ny (17 tuổi).
Hiện, nạn nhân vụ án là Nguyễn Thị Hồng (14 tuổi) đã đỡ hoảng loạn về những biến cố xảy ra với bản thân. Trong căn phòng thiếu sáng, phóng viên vẫn nhìn rõ khuôn mặt tím tái, một bên mắt đỏ hoe của thiếu nữ tuổi đang lớn.
Nói với giọng nhỏ nhẹ, Hồng kể, khoảng 15h30 ngày 25/12, khi đi sinh nhật cùng bạn, cô nhận được điện thoại của Ny hẹn gặp ở UBND xã. Ngoài Ny, Hồng cho biết tại điểm hẹn còn có một thanh niên khác.
Do không muốn ngồi kẹp giữa 2 chàng trai, Hồng từ chối đi cùng. Để thuyết phục bạn gái, Ny nói đến nhà bạn cùng xóm để liên hoan lễ Noel còn có nhiều bạn nữ khác cùng tham gia.
Khi Ny và Hồng vừa bước chân vào nhà bạn, 2 thanh niên từ bên trong bước ra. Không tin lời của Ny rằng trong nhà có người, nữ sinh cấp 2 đã bỏ ra ngoài ngồi.
Lúc này, cơn thú tính trong người gã trai 18 đã nổi lên. Ny chạy ra lôi Hồng vào phòng.
Bị chống cự quyết liệt, Ny dùng vũ lực đấm tới tấp vào mặt rồi bóp cổ Hồng. Thanh niên này còn tuyên bố: "Nếu mày còn chống cự tao sẽ gọi thêm mấy thằng nữa vào".
Sau ít phút im lặng, nạn nhân kể, thực hiện xong hành vi đồi bại, Cấn So Ny đã bỏ ra ngoài để mặc cô bên trong căn phòng cùng nỗi đau ê chề. "Lúc chống cự, em bị đánh tối tăm mặt mũi tưởng đã chết. Giờ em sợ lắm, không dám ra ngoài cũng như đi học nữa", vừa nói Hồng vừa gạt nước mắt.
Ngồi kế bên con gái nghe lại câu chuyện, mẹ của Hồng tỏ ra bức xúc. "Con bé 4 năm nay đều là học sinh giỏi. Chuẩn bị lên cấp 3 thì gặp chuyện, sau này không biết sẽ ra sao", người phụ nữ trải lòng.
Bà cho biết, khi xảy ra sự việc, các thầy giáo cùng bạn bè trong lớp cũng đã đến động viên để Hồng sớm vượt qua mặc cảm.
Liên quan đến vụ việc, Công an huyện Phúc Thọ (Hà Nội) cũng đã tạm giữ Cấn So Ny để điều tra về hành vi Hiếp dâm trẻ em. Tại cơ quan điều tra, gã trai đã khai nhận toàn bộ quá trình gây án của mình.

Theo Zing

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục