Nữ sinh cấp 2 chửi thậm tệ, dọa ném cả đống tiền vào mặt bố mẹ

(Tinmoi.vn) Một status được cho là của một nữ sinh cấp 2 ở Hải Phòng đang gây sự bất bình của cộng đồng mạng khi có những lời lẽ khiếm nhã với chính cha mẹ mình.

 

 

(Tinmoi.vn) Một status được cho là của một nữ sinh cấp 2 ở Hải Phòng đang gây sự bất bình của cộng đồng mạng khi có những lời lẽ khiếm nhã với chính cha mẹ mình.

Không những có những lời lẽ thô tục, bất hiếu, nữ sinh này còn tự xưng mình là "bố" và gọi cha mẹ mình là "mày".

Điều khiến cư dân mạng bất bình là việc nữ sinh này đã không biết công lao nuôi ăn học của cha mẹ mà còn có những lời lẽ phỉ báng rồi hù dọa sau này nếu kiếm được tiền sẽ ném cho cả đống vào mặt bố mẹ mình.

Nữ sinh cấp 2 chửi thậm tệ, dọa ném cả đống tiền vào mặt bố mẹ 5

Đoạn viết nữ sinh chửi cha mẹ thậm tệ

Trong đoạn status, nữ sinh này viết: "Tao thề là khi mà tao lết được cái xác của tao sang Úc, khi mà tao tự lập được rồi thì bố ** cần nữa đâu. Bố tự kiếm tiền, tự nuôi bản thân mình, bố ** cần đứa nào chu cấp. Bây giờ là tao còn bé chưa làm nên trò ** gì và chưa có tiếng nói thôi, cứ đợi lên cấp 3 xem, tao đây sẽ làm nên được một đống thứ nên hồn cho coi.

Đừng có mà lên giọng chăm sóc, nuôi nấng bố đây từ bé, biết rồi nói lắm ** chịu được đâu. ** có chăm sóc chỉ có vứt tiền đấy để cho nó cái vật chất thôi nếu mà thích ấy, mai sau bố làm ra tiền rồi bố ném cho cả đống vào mặt. Nên đừng có mà chửi vào mặt bố như thế, bô ** quan tâm đâu, bố cho ngồi độc thoại cho sướng cái mồm. Khi đấy, bố không cãi lại, không lý sự. Chứ bố mà gân cổ lên nói lại thì chắc lại giở trò bạo lực y như với chị bố chứ gì? Đấy là bố ** quan tâm, bố không sợ bị đánh nhưng bố không thích cái cảm giác bị trút giận vô người khi bố ** làm gì sai cả…

Đừng có mà lên giọng là ta đây giỏi nhất cái nhà này, ta đây kiếm tiền nuôi cho ăn học, ta đây không cần chúng mày dạy đời rồi là ta đây đã hầu cái nhà này cả đời, cho ta đi chơi một chút thì có làm sao… Chơi á, cái kiểu chơi đấy à? ** phải là chơi, chơi cái gì mà nó đứng đắn…"

Ngay khi trạng thái trên được lan truyền trên các diễn đàn, rất nhiều người đã tỏ ra bức xúc trước những lờ nói sấc xược của nữ sinh.

Bạn Thiên Sứ Tình Yêu bình luận: “Đúng là trẻ con! Mấy tuổi ranh mà đã văng nhưng lời như thể không có bố mẹ dạy bảo. Bố mẹ có sai mấy cũng là bố mẹ, phận làm con như này thì nuôi chỉ tốn cơm gạo”.

Một người đã từng ra nước ngoài, phải lăn lộn với cuộc sống viết: “Thật là đau lòng quá đi! Tôi đây ra đời đi lăn lộn nước ngoài cũng là do gia đình giúp đỡ mới đi được, thế mà bao nhiêu năm nay còn không làm gì được ra hồn. Không biết sau này được đi rồi thì còn nói như nào nữa?

Xem thêm video đang được theo dõi nhiều trên tinmoi.vn: Nữ sinh đánh nhau như côn đồ ngay trong lớp học

 

 

Lê Vy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục