Nữ sinh cấp 3 nhảy cầu tự tử khi biết "người yêu" trên mạng đã có vợ

Do buồn chán chuyện gia đình, một nữ sinh đang học lớp 11 quyết định bỏ học, xuống Hải Phòng tìm "người yêu" mới quen qua mạng. Nhưng, khi đến nơi biết người này đã có vợ nên nghĩ quẩn rồi nhảy cầu tự tử.

Do buồn chán chuyện gia đình, một nữ sinh đang học lớp 11 quyết định bỏ học, xuống Hải Phòng tìm "người yêu" mới quen qua mạng. Nhưng, khi đến nơi biết người này đã có vợ nên nghĩ quẩn rồi nhảy cầu tự tử.

Nữ sinh cấp 3 nhảy cầu tự tử khi biết 'người yêu' trên mạng đã có vợ 1

Nữ sinh nhảy cầu tự tử được đưa lên trạm Cảnh sát Đường thuỷ An Dương sơ cấp cứu. Ảnh: NLĐ

Trên Tuổi trẻ, Công an TP. HCM, NLĐ, dẫn thông tin từ Trạm CSGT đường thủy huyện An Dương, Công an TP Hải Phòng chiều 6/10 cho biết, một tổ công tác của trạm đã kịp thời phát hiện và cứu sống một nữ sinh nhảy từ cầu An Đồng xuống sông đào Hạ Lý.

Trước đó chiều 5/10, trong khi đang làm nhiệm vụ, tổ công tác phát hiện một người nhảy từ trên cầu An Đồng xuống sông. Ngay lập tức, Thượng tá Phạm Văn Hòa chỉ đạo Thượng úy Vũ Ngọc Toàn và Thiếu úy Phạm Trung Hiếu đưa xuồng máy tới vớt nạn nhân đang chới với giữa dòng nước, đồng thòi đưa về trạm sơ cấp cứu.

Sau khi được cứu sống, nạn nhân cho biết tên là N.T. (18 tuổi, quê TP Ninh Bình, Ninh Bình), đang tạm trú tại TP Bắc Giang, Bắc Giang. Tuy nhiên, quá trình xác minh tìm người thân của nạn nhân không có kết quả vì gia đình T. đã rời quê đi làm ăn xa, không rõ địa chỉ mới.

Đến khi kiểm tra túi xách của T., tổ công tác thấy một thẻ học sinh (có dán ảnh) đề học sinh lớp 11 Trường THPT N.S.L. (TP Bắc Giang, Bắc Giang) nên đã liên hệ với nhà trường.

Nhận được thông tin, Ban giám hiệu nhà trường và cô giáo chủ nhiệm đã trực tiếp xuống Trạm CSGT đường thủy An Dương tiếp nhận học sinh này.

Phía nhà trường cho biết N.T. có cha là N.V.T. (47 tuổi, quê TP Ninh Bình) và mẹ là L.T.C. (46 tuổi, quê TP Bắc Giang). Do cha mẹ ly hôn nên T. theo mẹ về quê sinh sống và học tập. Thời gian gần đây, việc học tập của T. sa sút do mẹ đã đi làm ăn xa. Từ buổi học ngày thứ hai (3/10), T. đã nghỉ học không lý do.

T. cho biết thời gian gần đây có quen và yêu một người tên Trần Văn Q., đang là công nhân bốc vác tại một cảng ở TP Hải Phòng thông qua mạng xã hội Facebook.

Vì buồn chán chuyện gia đình nên cô quyết định bỏ học, xuống Hải Phòng tìm anh chàng "người yêu" mới quen này. Tuy nhiên, khi đến nơi biết Q. đã có vợ nên nghĩ quẩn rồi nhảy cầu tự vẫn.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục