Nữ sinh cắt cổ tay tự tử vì mâu thuẫn tình tay ba với cô giáo?

Nữ sinh L. có tình cảm yêu đương với thầy giáo trong trường, cho rằng cô Th. cũng có tình cảm với thầy nên cố tình làm khó mình, L. đã cắt tay tử tự.

Nữ sinh L. có tình cảm yêu đương với thầy giáo trong trường, cho rằng cô Th. cũng có tình cảm với thầy nên cố tình làm khó mình, L. đã cắt tay tử tự.

Sự việc xảy ra tại Trường Trung cấp nghề số 21-Bộ Quốc phòng (Gia Lai) vào ngày 3/4 vừa qua.

Tin tức từ báo Gia Lai cho biết, trong tiết học Tiếng Anh ngày 2/4 của giáo viên Th., các học sinh trong lớp được chia ra thành những nhóm nhỏ để dịch bài Tiếng Anh. Khi đại diện của nhóm T.L. lên trình bày thì nội dung phần dịch có chỗ bị sai nên cô giáo bắt cả nhóm đứng lên.

Nữ sinh cắt cổ tay tự tử vì mâu thuẫn tình tay ba với cô giáo? 1

Nữ sinh L. tại bệnh viện. Ảnh: Báo Gia Lai

Lúc đó, bạn nữ là T.T.Tr. lên tiếng cho rằng nhóm của mình dịch sai thì cô bắt đứng còn nhóm khác cũng dịch sai mà cô không bắt đứng; cô giáo có ác cảm với bạn T.L. sao phải hành hạ cả nhóm, bắt cả nhóm phải đứng.

Bức xúc việc cô giáo Th. nhiều lần lấy chuyện tình cảm riêng tư để bắt ép mình và các bạn, em T.L. phản ứng lại và cho rằng cô Th. “không xứng đáng làm giáo viên”. Em T.L. cho biết, vụ việc được phản ánh lên nhà trường, tuy nhiên nhà trường đã "bênh" cô Th., ép em T.L. viết bản kiểm điểm nhận lỗi.

Quá ức chế vì việc này, em T.L. đã cắt tay tự tử, nhưng may mắn được bạn học phát hiện kịp thời và đưa vào Bệnh viện 211 cấp cứu nên thoát chết.

Khi tiếp xúc với L. tại bệnh viện, nữ sinh này chia sẻ, em và thầy T. trong trường có tình cảm yêu đương với nhau và cô Th. cũng dành tình cảm với thầy này, nên nhiều lần tạo áp lực, gây khó dễ trong chuyện học hành. Đây là nguyên nhân khiến L. có những suy nghĩ ức chế, tiêu cực mà hành động nông nổi.

Trao đổi với Vietnamnet, Thượng tá Nguyễn Quang Nhật – Trưởng phòng Đào tạo trường Trung cấp nghề số 21 cho biết: L. đang là sinh viên của trường và việc L. tự tử nhà trường cũng đã biết.

Ông cho rằng, việc em L. tự tử chỉ là chuyện cá nhân. Mọi việc vẫn đang nằm trong tầm kiểm soát của nhà trường và ông cũng từ chối cung cấp thêm thông tin với lý do lãnh đạo đang bận đi công tác.

Nam Phong

 

Tin Liên Quan
Đỗ Thị Thảo
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục