Nữ sinh chia tay bạn trai bị đâm 21 nhát dao vào tay

(Tinmoi.vn)Không chịu nổi tính cách ghen tuông của bạn trai, cô gái đòi chia tay và bị bạn trai cũ sát hại. Cô gái đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

(Tinmoi.vn) Không chịu nổi tính cách ghen tuông của bạn trai, cô gái đòi chia tay và bị bạn trai cũ sát hại. Cô gái đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Nạn nhân được xác định là nữ sinh khoa Múa, trường Đại học Hoài Hóa, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Qua bạn bè và người thân được biết, nạn nhân là một nữ sinh rất năng động, hoạt bát. Cô cũng tích cực tham gia các hoạt động trong đội múa của trường và nổi tiếng với nhan sắc dịu dàng. Hung thủ là bạn trai cũ của cô, do tính ghen tuông đã ra tay sát hại dã man cô gái xinh đẹp này.

Cô nữ sinh và bạn trai đã quen nhau từ năm 2012 và sau đó họ bắt đầu mối quan hệ yêu đương. Nhưng sau đó, cô gái nhận thấy tính cách không hợp nhau, và do người bạn trai của cô có tính ghen tuông vô cớ, nên cô quyết định nói lời chia tay.

 
Hình ảnh nạn nhân và kẻ sát hại.   

Vì tức giận, nên tên này đã thuê một thám tử tư chuyên theo dõi cô nữ sinh và ám sát cô. Tuy nhiên, hành động này đã không thành, cô gái chỉ bị đâm vào đùi. Khi sự việc vỡ lở, anh ta tỏ ra hối lỗi và cầu xin sự tha thứ.  Nghĩ đến tình cũ và cho rằng đó chỉ là sự dại dội nhất thời nên gia đình cô gái đã bỏ qua cho hắn ta.

Tuy nhiên, vào tối ngày 2/3 vừa qua, tên này tới phòng của cô gái và tiếp tục đe dọa:  "Nếu em bỏ đi, anh sẽ giết tất cả các bạn cùng phòng".

Vì quá hoảng sợ, những người bạn cùng phòng của cô đã bỏ chạy thoát thân. Ngay sau khi có người kêu cứu, mọi người tới nhưng không kịp, cô gái đã bị đâm tổng cộng 21 nhát dao, với 3 vết đâm sâu ở bụng.

Mặc dù sự việc diễn ra trong vòng 17 phút và phòng bảo vệ chỉ cách đó vài trăm mét nhưng mọi người không hề hay biết để can thiệp, giúp đỡ. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng do vết thương quá nặng, cô đã tử vong trên đường đi.

Cảnh sát cho biết 6/3 kẻ sát hại cô gái đã bị bắt và sự việc đang được điều tra làm rõ.

Tin Liên Quan
Ngô Thị Hà
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục