Trang chủ » Giáo dục
Thứ sáu, 21/03/2014 14:53 (GMT 7)

Nữ sinh đăng ảnh nude toàn thân để..trả thù bố mẹ

(Tinmoi.vn) Bị bố mẹ ép học suốt ngày nhưng không thể tiếp thu được, quá căng thẳng cô gái đã tự đăng ảnh khiêu dâm để trả thù sự không quan tâm của bố mẹ.

 

 

(Tinmoi.vn) Bị bố mẹ ép học suốt ngày nhưng không thể tiếp thu được, quá căng thẳng cô gái đã tự đăng ảnh khiêu dâm để trả thù sự không quan tâm của bố mẹ.

Những bức ảnh nude 100% của nữ sinh này đã khiến cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao mấy ngày qua. Cô gái, chủ nhân của những bức ảnh trên có nickname Thủy Tinh.

Trong bài viết giới thiệu về bản thân, Thủy Tinh cho biết mình là một nữ sinh 16 tuổi và đang học cấp 3 ở Giang Tô, Trung Quốc. Cô cũng nói rõ mục đích chụp ảnh của mình là do học bài đêm mãi không vào nên cô đã quyết định chụp ảnh tự sướng cho giảm stress. Thủy Tinh cũng tuyên bố rằng đây không phải là những bức ảnh khiêu dâm vì nó ra đời nhằm mục đích giải tỏa áp lực khi cô bị ép học quá nhiều mà không tiếp thu được.

Lí do cô gái đăng tải những bức ảnh này là để muốn trả thù sự không quan tâm của bố mẹ, thay vì quan tâm chia sẻ với cô, bố mẹ cô chỉ ép cô học suốt ngày mà không biết cô có tiếp thu được hay không.

Khi những bức ảnh được đăng tải, nhiều người cho rằng nữ sinh này "có vấn đề" nên mới tự đăng tải ảnh không lành mạnh của mình trên mạng xã hội. Nhưng nhiều người cho rằng, rất có thể cô gái đã bị người khác chơi xấu.

Ngay khi phát hiện những bức ảnh này, cảnh sát an ninh mạng đã vào cuộc điều tra và gỡ bỏ những bức ảnh.

Trao đổi với cảnh sát, cô gái cho biết mình không phảit là người đăng tải ảnh và cho rằng mình bị hại. Tuy nhiên, sau khi điều tra ID mạng, cảnh sát nhận thấy bài đăng xuất phát từ ID nhà chính cô gái này. Sau một hồi tra hỏi cô gái cho biết mình đã "trót dại" đăng tải ảnh vì thấy quá chán nản với cuộc sống và học mãi không vào. Cô chia sẻ rằng muốn được đi chơi như mọi người, muốn được bố mẹ quan tâm thay vì lúc nào cũng ép cô học hành.

Cô gái này cho rằng, với scandal này cô mong bố mẹ sẽ chú ý tới cô nhiều hơn thay vì suốt ngày bận rộn với công việc và thuê gia sư dạy kín tất cả các ngày trong tuần, ngay cả giờ ăn cũng bị ép học.

Sau khi biết được sự việc trên, bố mẹ nữ sinh hết sức bất ngờ trước sự việc và cảm thấy có lỗi khi không hiểu được con gái mình.

Xem thêm video đang được nhiều người theo dõi trên tinmoi.vn: Bản tuyên án cực hài của SV dành cho...chuột

 

 

Lê Vy

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục