Nữ sinh đánh nhau như côn đồ ngay trong lớp học

(Tinmoi.vn) Trong clip dài gần 2 phút, một nữ sinh tóc ngắn đã đánh tới tấp, túm tóc, lên gối một nữ sinh khác ngay trong lớp học.

 

(Tinmoi.vn) Trong clip dài gần 2 phút, một nữ sinh tóc ngắn đã đánh tới tấp, túm tóc, lên gối một nữ sinh khác ngay trong lớp học.

Sự việc trên diễn ra ngay trong giờ ra chơi, hai nữ sinh đều mặc áo đồng phục của trường.

Nữ sinh tóc ngắn đã trèo qua bàn, tiến về phía nữ sinh tóc dài buộc cao và đấm đá tới tấp, thậm chí lên gối, túm tóc nữ sinh này và liên tục có những lời lẽ hết sức tục tĩu.

Nữ sinh đánh nhau như côn đồ ngay trong lớp học 5Nữ sinh tóc ngắn ném cả chiếc ghế vào người nữ sinh tóc dài

Điều đáng nói là trong khi nữ sinh tóc ngắn đánh bạn hết sức dã man, các học sinh khác vẫn không có phản ứng ngăn cản, thậm chí có nam sinh còn hét to lên "Đánh tiếp đi!" và một nữ sinh khác cầm tay nữ sinh bị đánh cho nữ sinh tóc ngắn đánh tiếp.

Sự việc trên đã gây chú ý của nhiều học sinh khác, không chỉ các học sinh trong lớp mà các học sinh lớp khác cũng đứng kín ngoài cửa lớp và cửa sổ để theo dõi.

Nữ sinh đánh nhau như côn đồ ngay trong lớp học 6Nữ sinh này còn trèo qua bàn học, tiến lại túm tóc và lên gối với bạn học

Tuy nhiên, nữ sinh tóc ngắn vẫn không dừng lại, thậm chí khi có người hô bảo vệ tới, nữ sinh tóc ngắn vẫn liên tục tấn công bạn học bằng những đòn đấm, đá rất bạo lực.

Nữ sinh đánh nhau như côn đồ ngay trong lớp học 7

Có rất nhiều học sinh trong lớp học nhưng không có ai can ngăn

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân dẫn đến việc ẩu đả giữa hai nữ sinh.

Xem thêm video đang được theo dõi nhiều trên tinmoi.vn: Clip tỏ tình lãng mạn của nam sinh ĐH Bách Khoa

 

 

Lê Vy

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục