Nữ sinh hoảng sợ khi phát hiện rắn khổng lồ cuộn tròn trong phòng tắm

Cô nữ sinh 16 tuổi thất thanh gọi mẹ khi phát hiện 1 con rắn khổng lồ đang nằm cuộn tròn trong phòng tắm của gia đình. 

Cô nữ sinh 16 tuổi thất thanh gọi mẹ khi phát hiện 1 con rắn khổng lồ đang nằm cuộn tròn trong phòng tắm của gia đình. 

Theo Dailymail, ngày 7/4, khi Hannah Brierley (16 tuổi) - nữ sinh đến từ Rochdale, Manchester (Anh) vào nhà tắm của gia đình thì phát hiện một con rắn khổng lồ dài tới 1,8m đang nằm cuộn tròn trên chiếc thảm chùi chân vắt ở thành nhà tắm. Cô hoảng hốt gọi mẹ. Mẹ cô đã nhanh chóng lên phòng và bấm điện thoại gọi trung tâm bảo vệ động vật nhưng do quá hoảng sợ nên cô đã bấm nhầm số cảnh sát. 

Nữ sinh hoảng sợ khi phát hiện rắn khổng lồ cuộn tròn trong phòng tắm 1Con rắn khổng lồ  nằm cuộn tròn trong phòng tắm khiến nữ sinh phát hoảng

Sau khi nhận được tin báo, sở cảnh sát đã cử điều tra viên đến nhà Hannah Brierley tham gia bắt giữ con rắn khổng lồ mặc dù đó không phải là nhiệm vụ của cảnh sát. Điều tra viên này đã sử dụng 1 chiếc vỏ gối lớn để bắt lấy con rắn trắng và đưa nó về đồn cảnh sát rồi chuyển tới Trung Tâm Bảo Vệ động Vật RSPCA. 

Nữ sinh hoảng sợ khi phát hiện rắn khổng lồ cuộn tròn trong phòng tắm 2Nữ sinh vẫn còn hoảng sợ khi kể lại phút phát hiện rắn khổng lồ cuộn tròn trong phòng tắm

"Tôi có nuôi rắn nên hiểu khá rõ về chúng. Loại rắn này không tiết ra nọc độc. Tôi đã dùng vỏ gối để túm lấy đầu nó từ phía sau và đưa nó về trung tâm bảo vệ động vật", ông Wallace – điều tra viên khống chế con rắn cho biết.

H.M (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trịnh Ngọc Anh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục