Nữ sinh lớp 9 bị làm nhục, hành hung dã man

Gia đình anh Đ.T.L. (41 tuổi, trú tại cụm 9, xã Phụng Thượng, Phúc Thọ, Hà Nội) vừa kêu cứu về việc con gái là cháu Đ.T.H. (SN 1999) bị hiếp dâm, đe dọa tính mạng.

 

Theo thông tin gia đình nạn nhân cung cấp, khoảng 15h30 ngày 25/12, H. cùng bạn đi sinh nhật thì có cuộc điện thoại của bạn trai là Cấn So Ny (SN 1996, trú cùng xã) hẹn gặp ở UBND xã. 

Sau đó, Ny và một bạn trai nữa bảo H. lên xe nhưng cô bé nhất quyết không lên vì không muốn ngồi kẹp giữa 2 bạn trai.

Để thuyết phục thiếu nữ đi cùng, Ny nói dối là đến nhà bạn cùng xóm để liên hoan ngày lễ Noel, có nhiều bạn nữ cùng tham dự.

Sau khi nữ sinh lớp 9 này ngồi lên xe, Ny đã đưa thẳng đến nhà người bạn.

Hình ảnh Nữ sinh lớp 9 bị làm nhục, hành hung dã man số 1

Khuôn mặt H. vẫn còn những vết bầm tím

Tuy nhiên, khi hắn bước vào nhà, 2 bạn trai liền đi ra như tạo cơ hội cho tên này thực hiện hành vi của mình.

Cấn So Ny tiếp tục giở chiêu cũ rằng trong nhà có người để H. cùng vào nhà với hắn. Tuy nhiên, cô bé không tin và ra ngoài ngồi.

Lúc này, cơn thú tính trong người gã trai 18 tuổi nổi lên. Hắn ép H. lên giường để thực hiện hành vi hiếp dâm.

Bị nữ sinh chống trả quyết liệt, hắn đấm tới tấp vào mặt rồi bóp cổ H. đồng thời tuyên bố: 'Nếu mày còn chống cự tao sẽ gọi thêm mấy thằng vào nữa'.

Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, Ny bỏ ra ngoài để mặc nạn nhân trong đau đớn ê chề.

Giọng nói vẫn đang rất yếu ớt, hoảng sợ, H cho biết: "Lúc bị đánh em nghĩ mình đã chết, giờ em không dám đi đâu nữa, em sợ lắm chỉ muốn chết thôi".

Cố gạt nước mắt, mẹ nạn nhân tâm sự: "Con gái tôi rất ngoan, 4 năm liền đều là học sinh giỏi. Chỉ vì cháu cương quyết muốn bảo vệ danh dự của mình nên mới bị đánh ra nông nỗi thế này". 

Được biết, từ khi sự việc xảy ra, các thầy cô giáo cùng bạn bè của H đã đến nhà động viên H, mong em sẽ dần quên đi mặc cảm của mình để sớm đến trường cùng các bạn. 

Làm sao có thể không xúc động trước hình ảnh của một cô bé ngồi co ro trong một góc với khuôn mặt thâm tím không thể nhận ra.

Hiện cơ quan công an huyện Phúc Thọ vẫn đang tiếp tục điều tra.

Theo Người đưa tin