Nữ sinh lớp 9 bị mẹ kế bạo hành dã man phải nhập viện

Do mâu thuẫn trong chuyện giặt quần áo, cháu L. bị mẹ kế túm tóc, đập đầu xuống nền nhà. Không những thế, cháu L còn kể bị mẹ kế khoá tay ra sau lưng, rồi ngồi lên người đánh.

Do mâu thuẫn trong chuyện giặt quần áo, cháu L. bị mẹ kế túm tóc, đập đầu xuống nền nhà. Không những thế, cháu L còn kể bị mẹ kế khoá tay ra sau lưng, rồi ngồi lên người đánh.

Theo tin tức trên Trí thức trẻ, Thời đại, Công lý, chị Phạm Thị Ngô Q (1973 (quê tại phường Đông Thành, TP. Ninh Bình) cho hay: Vào khoảng 12hh 30 phút ngày 12/11, chị nhận được điện thoại của con gái là cháu Tr.Ng.L (14 tuổi, trú tại chung cư Tây Hà, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm - hiện đang học lớp 9) thông báo bị mẹ kế đánh dã man.

Nữ sinh lớp 9 bị mẹ kế bạo hành dã man phải nhập viện 1
Nữ sinh L. được nhập viện kiểm tra. Ảnh Trí thức trẻ

Khi tới tìm con, chị Q thấy cháu L tinh thần hoảng loạn, trên mặt đầy vết thương và kêu đau đớn. Theo lời kể của cháu L., do  mâu thuẫn trong chuyện giặt chậu quần áo đã bị mẹ kế túm tóc, đập đầu xuống nền nhà. Không những thế, cháu L còn kể bị mẹ kế khoá tay ra sau lưng, rồi ngồi lên người đánh.

Ngay sau đó, chị Q. đưa con gái ra Công an phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm để trình báo sự việc.

Nữ sinh lớp 9 bị mẹ kế bạo hành dã man phải nhập viện 2
Kết quả chụp CT. Ảnh Trí thức trẻ

Theo chị Q, sau khi lấy lời khai, Công an phường Trung Văn đã giới thiệu chị đưa con gái ra Bệnh viện Xây Dựng để kiểm tra sức khỏe. Tuy nhiên, sau khi thăm khám, chụp chiếu thấy trên đầu bé L. có một vết rạn, các bác sĩ tiếp tục giới thiệu chuyển bệnh nhân lên bệnh viện Việt Đức.

Qua thăm khám, các bác sĩ cho rằng bệnh nhân cần phải được theo dõi chấn động não và phải đến bệnh viện bất cứ khi nào có hiện tượng đau đầu.

Được biết, chị Q. ly hôn chồng được 2 năm. Sau khi ly hôn, em L. cùng chị gái ở cùng bố cò còn đứa con trai út năm nay mới 5 tuổi đi theo mẹ sinh sống với gia đình bên ngoại.

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Quốc Huy (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/nu-sinh-lop-9-bi-me-ke-bao-hanh-da-man-phai-nhap-vien-011503173.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục