Trang chủ » Tin tức » Sự kiện hàng ngày
Thứ bảy, 30/03/2019 08:22 (GMT 7)

Nữ sinh lớp 9 bị nhóm bạn học lột quần áo, hành hung dã man ngay trong trường

Mới đây, thông tin một nữ sinh tại Hưng Yên bị bạn học lột quần áo, đánh dã man trong lớp mà không có sự can ngăn của ai khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

Theo tin tức trên TTXVN, vào ngày 22/3, em Nguyễn Thị H.Y.,  học sinh lớp 9A, Trường Trung học cơ sở Phù Ủng, đã bị nhóm nữ sinh cùng lớp đánh hội đồng.

Các học sinh khác cho biết, đây không phải lần đầu nạn nhân bị bắt nạt, việc này xảy ra rất nhiều lần. Ảnh: TTXVN

Nhóm nữ sinh không chỉ liên tục đánh đấm, giật tóc mà còn lột quần áo của H.Y. Chứng kiến những hình ảnh đầy bạo lực, nghe tiếng khóc đáng thương của nạn nhân, tiếng chửi bới của nhóm nữ sinh, người ta không khỏi "rùng mình" vì phẫn nộ, bức xúc. Được biết, sự việc này đã lặp đi lặp lại nhiều lần trước đó.

Sau sụ việc, thầy hiệu trưởng của trường Trung học cơ sở Phù Ủng, Nhữ Mạnh Phong chia sẻ H.Y là học sinh hiền lành, ít nói và chậm chạp.

Nhà trường vẫn chưa rõ nguyên nhân dẫn tới xô xát và sẽ tiến hành làm rõ. Hiện tại, 5 nữ sinh tham gia đánh H.Y đã bị đình chỉ học tập.

Trên an ninh thủ đô dẫn lời ông Nguyễn Văn Doanh - chú ruột của H.Y. cho biết sau khi sự việc xảy ra, H.Y bị bất ổn về tinh thần và đang được điều trị tại Bệnh viện tâm thần kinh Hưng Yên.

Gia đình nữ sinh H.Y. có hoàn cảnh éo le, cả bố và mẹ em đều sức khỏe yếu, tâm lý không bình thường, nên ông Doanh phải đứng ra giám hộ cho em.

Đức Hòa (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Cùng chuyên mục