Nữ sinh lớp 9 mang bầu sau khi được thầy "bổ túc" giới tính tại nhà

(Tinmoi.vn) Thầy giáo thường yêu cầu nữ sinh đến nhà học thêm rồi bổ túc giới tính và kết quả là một bào thai 4 tháng mà cả hai không hay biết gì.

(Tinmoi.vn) Thầy giáo thường yêu cầu nữ sinh đến nhà học thêm rồi bổ túc giới tính và kết quả là một bào thai 4 tháng mà cả hai không hay biết gì.

 Sự việc xảy ra tại thị xã Ngô Giang, Tô Châu, Trung Quốc, liên quan đến  cô bé Phổ Ngư - một nữ sinh lớp 9 và thầy giáo trẻ 27 tuổi.  
Theo gia đình "nạn nhân", khi phát hiện con gái có những biểu hiện lạ, gia đình đưa Phổ Ngư đã quyết định đưa em tới bệnh viện kiểm tra. Cả ra đình choáng váng trước kết quả kiểm tra cho biết Phổ Ngư đã mang bầu tháng thứ 4. Khi cha mẹ hỏi về "tác giả" của bào thai, lúc đầu Phổ Ngư chối quanh co nhưng sau đã tiết lộ rằng mình và thầy giáo đã có quan hệ với nhau.

Nữ sinh lớp 9 mang bầu sau khi được thầy Ảnh minh họa

Phổ Ngư cho biết, thầy giáo Hán Thành thường yêu cầu cô bé đến nhà để học thêm và sau đó hứa sẽ "bổ túc" thêm cho em về giới tính.

Bất bình trước hành xử vi nhân tính của thầy giáo trẻ, gia đình Phổ Ngư đã báo cáo cho cảnh sát và nhà trường về hành vi của thầy giáo trẻ. Hán Thành đã bị công an triệu tập và điều tra về hành vi xâm hại tình dục trẻ vị thành niên. 

Tại cơ quan điều tra, Hán Thành đã thú nhận về hành vi của mình. Hắn ta cho biết do Phổ Ngư cao lớn hơn các bạn cùng lớp nên hắn sinh lòng thú tính và đã dụ dỗ thành công cô bé.

Với hành vi đồi bại, thầy giáo trẻ 27 tuổi đã phải kết thúc sự nghiệp "trồng người". 

H.M

Xem thêm clip Những nữ sinh Việt giống người nổi tiếng

Tin Liên Quan
Trịnh Ngọc Anh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục