Nữ sinh lớp 9 ở Bến Tre "mất tích" đã tìm về nhà

Tối ngày 24/2, của ông Nguyễn Văn Đáng (SN 1966, ngụ khu phố 3, thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) cho biết, con gái ông đã về nhà sau gần 1 tuần “mất tích”.

Tối ngày 24/2, của ông Nguyễn Văn Đáng (SN 1966, ngụ khu phố 3, thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) cho biết, con gái ông đã về nhà sau gần 1 tuần “mất tích”.

Theo đó, vào chiều ngày 18/2, con gái ông Đáng là cháu Nguyễn Như Th. (SN 2001, học sinh lớp 9 tại một trường THCS trên địa bàn huyện Châu Thành) không đến trường học mà bỗng dưng “mất tích”. Gia đình tức tốc chia nhau đi tìm Th. nhưng không gặp nên đã đến công an địa phương trình báo vụ việc.

Nữ sinh lớp 9 ở Bến Tre 'mất tích' đã tìm về nhà 1

Ông Đáng mang ảnh của Th. đến Công an TP.Vĩnh Long trình báo vào sáng 24/2 (ảnh Thanh Lâm).

Khi đi Th. mặc đồ thể dục cùng chiếc xe đạp. Đến ngày 22/2, bất ngờ Th. nhắn tin bằng số điện thoại cá nhân cho em trai của mình nói đang ở Vĩnh Long và đã gửi đồ chơi cho em bằng đường bưu điện có ghi địa chỉ là khách sạn S.M. ở TP.Vĩnh Long. Sau đó, gia đình gọi lại số điện thoại vừa nhắn tin nhưng Th. không nghe máy.

Nghi con gái đang ở Vĩnh Long nên ông Đáng đã thuê xe ôm từ Bến Tre đến Đội điều tra tổng hợp Công an TP.Vĩnh Long (tỉnh Vĩnh Long) trình báo. Sau đó, công an TP.Vĩnh Long đã vào cuộc xác minh trên địa bàn không có khách sạn nào tên S.M. nên rà soát một số khách sạn còn lại nhưng không tìm gặp được Th.. Tuy nhiên, sau khi báo Người đưa tin phản ánh thì đến tối ngày 24/2, Th. đã tự tìm về nhà.

“Có thể con gái tôi đi chơi với một nhóm bạn nào đó, bởi qua quyển sổ ghi chép để trong chiếc ba lô mà gia đình vừa xem được cho thấy, Thùy cùng nhóm bạn đi chơi tại Khu du lịch Suối Tiên (TP.HCM) rồi sau đó tiếp tục sang TP.Vĩnh Long sau đó về nhà”, ông Đáng cho biết.

Thanh Lâm

Tin Liên Quan
Trịnh Ngọc Anh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục