Nữ sinh múa thoát y để lấy tiền trả học phí

(Tinmoi.vn) 1/3 số vũ nữ thoát y trong các vũ trường là sinh viên đại học, một nghiên cứu của đại học Leeds (Anh) đã thống kê được con số trên.

 

 

(Tinmoi.vn) 1/3 số vũ nữ thoát y trong các vũ trường là sinh viên đại học, một nghiên cứu của đại học Leeds (Anh) đã thống kê được con số trên.

Trong số 200 vũ nữ thoát y tại các câu lạc bộ, vũ trường được phỏng vấn thì có tới 29,4% chiếm 1/3 là sinh viên đại học. Điều đặc biệt là những sinh viên này tới đây không phải do ăn chơi trác táng mà với mục đích kiếm tiền để đóng học phí. Tình trạng này diễn ra từ khi mức học phí tại các trường đại học tăng lên mức 9 nghìn bảng Anh (trên 319 triệu) một năm vào năm 2012.

“Nguyên nhân chính khiến sinh viên không ngần ngại chút bỏ xiêm y tại các câu lạc bộ là vì giá học phí cao, thiếu khả năng vay vốn hay sự hỗ trợ của các khóa học hướng nghiệp và tính linh hoạt của công việc này. Thậm chí, trước khi vào đại học, một số sinh viên đã đi làm vũ nữ để chuẩn bị chi phí cho quá trình học tập”, nghiên cứu của đại học Leeds viết.

Ảnh minh họa

Bên cạnh một bộ phận sinh viên đến vũ trường là vũ nữ thoát y là do không thể trang trải được học phí, một số khác là do sự ham chơi phẫn khích.

"Có một số nữ sinh thuộc diện gia đình có điều kiện, tiền bạc không phải là điều quá quan trọng với họ", Teela Sanders, một nhà nghiên cứu xã hội học, nói với tạp chí Times Higher Education.

Nghiên cứu này cũng nói rõ rằng có một sự khác biệt lớn giữa việc sinh viên làm vũ nữ thoát y để đóng học phí và những nữ sinh khác đến đây do ham chơi và thiếu kinh nghiệm sống.

Mời bạn đọc xem thêm video đang được nhiều người theo dõi trên tinmoi.vn: Màn thoát y tại vũ trường Việt Nam


Lê Vy

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục