Trang chủ » Giáo dục
Thứ ba, 04/11/2014 08:30 (GMT 7)

Nữ sinh ngành Dược đăng ảnh hai gương mặt khiến dân mạng giật mình

Với sở thích hóa trang, 9X đến từ Hà Nội khiến người đối diện giật mình vì gương mặt tự vẽ bằng dụng cụ trang điểm sống động.

Với sở thích hóa trang, 9X đến từ Hà Nội khiến người đối diện giật mình vì gương mặt tự vẽ bằng dụng cụ trang điểm sống động.

Bức ảnh và clip về cô gái có 2 gương mặt biến hóa bất ngờ được đăng tải lên mạng xã hội tối ngày 31/10 đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Nữ sinh ngành Dược đăng ảnh hai gương mặt khiến dân mạng giật mình 4

Theo Zing.vn, chủ nhân của bài đăng này là Lưu Hải Linh, sinh năm 1995 sống tại Hà Nội. Cô đang là sinh viên năm 2 ngành Y Dược của một trường ĐH tại Hà Nội. Linh cho biết, đây là sản phẩm hóa trang của trong tối Halloween.

Linh cũng chia sẻ, hóa trang gương mặt là sở thích của cô từ nhỏ. Ngày thường cô cũng rất thích hóa trang và thử nghiệm những tạo hình phá cách mình nghĩ ra trên gương mặt với những dụng cụ trang điểm thông dụng như phấn, son, bút chì kẻ... Để có một lớp hóa trang trên khuôn mặt của mình Linh mất khoảng 30 phút. Không ít lần cô khiến người khác phải giật mình sau khi hóa trang. 

Nữ sinh ngành Dược đăng ảnh hai gương mặt khiến dân mạng giật mình 5Gương mặt thật của Lưu Hải Linh

"Ngoài việc "làm trò" trên cơ thể, mình cũng rất thích hóa trang cho bạn bè, người thân. Việc ngắm nhìn những hình thù kì dị, hay tạo ra một gương mặt mới trên chính khuôn mặt của mình hay những người xung quanh, khiến mình cảm thấy hài lòng, thích thú và càng thêm say mê với những sáng tạo ấy" - Hải Linh chia sẻ trên zing.vn.

Theo H.Minh (tổng hợp)/Người Đưa Tin

Tin Liên Quan
Trịnh Ngọc Anh
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục