Nữ sinh quăng quật, cấu xé nhau, bạn bè reo hò cổ vũ

Khi một loạt vụ bạo lực học đường liên tiếp xảy ra chưa lắng xuống thì hôm qua, một đoạn clip ghi cảnh hai nữ sinh đánh nhau trước cổng trường lại được đăng tải trên mạng khiến dư luận lại dậy sóng.

Khi một loạt vụ bạo lực học đường liên tiếp xảy ra chưa lắng xuống thì hôm qua, một đoạn clip ghi cảnh hai nữ sinh đánh nhau trước cổng trường lại được đăng tải trên mạng khiến dư luận lại dậy sóng.

Trong clip, hai nữ sinh ở độ tuổi học sinh cấp 2 lao vào nhau cào cấu, vật lộn nhau điên cuồng, không ai chịu thua ai. Do đó, chỉ sau vài giây, quần áo cả hai đều xộc xệch, lấm lem, đầu tóc rối tung.

Điều đáng nói, có rất nhiều học sinh khác đứng xung quanh hai nữ sinh này nhưng lúc đầu không ai ai thiệp, thậm chí còn reo hò, cổ vũ “cố lên”.

Ở đoạn đầu clip, nghe rõ giọng một học sinh nữ hét to “đưa xe ra để chúng nó giải quyết” khi hai nhân vật chính xô đẩy nhau đến một góc cổng, suýt va pải chiếc xe đạp điện dựng bên cạnh cùng sự cổ vũ “Cố lên D. ơi!”.

Nữ sinh quăng quật, cấu xé nhau, bạn bè reo hò cổ vũ 1

Hình ảnh chụp từ clip.hai nữ sinh quăng quật, cào cấu nhau trong trận"so găng.

Cũng trong lúc hai nữ sinh đang “so găng”, một nam sinh tỏ ra khá phấn khích, lè lưỡi, tạo dáng trước camera điện thoại.

Đến gần cuối clip, một nữ sinh mặc áo bò, đeo khẩu trang vào can thiệp nhưng lúc đầu cũng bị một nữ sinh khác đứng ngoài hét to “…bỏ tay ra”. Chỉ đến khi 3-4 học sinh khác cùng vào, chia nhau kéo hai nhân vật chính rời khỏi nhau thì trận “so găng” mới tạm dừng.

Theo một số cư dân mạng, vụ việc trong clip xảy ra trước cổng một trường THCS ở Hạ Long – Quảng Ninh.

Chúng tôi sẽ liên lạc với nhà trường để xác minh thông tin trên.

Như tin tức đã đưa, từ đầu tháng 3 đến nay, liên tiếp xuất hiện các clip nữ sinh đánh nhau khiến dư luận lo ngại về tình trạng gia tăng tình trạng bạo lực trong học đường. Nguyên nhân của những vụ việc chỉ là những mâu thuẫn rất nhỏ nhặt. Như vụ hai nữ sinh ở Cà Mau đánh nhau chỉ vì cái liếc nhìn hoặc vì câu nói bâng quơ qua điện thoại, trên facebook.

H.Minh

Tin Liên Quan
Trịnh Ngọc Anh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục