Nữ sinh rao bán con trên Facebook giá hơn 2 triệu đồng

(Tinmoi.vn) Cô nữ sinh 18 tuổi cùng mẹ và chị gái đã rao bán đứa con chưa chào đời của mình trên Facebook với giá 113 USD (hơn 2,3 triệu đồng).

(Tinmoi.vn) Cô nữ sinh 18 tuổi cùng mẹ và chị gái đã rao bán đứa con chưa chào đời của mình trên Facebook với giá 113 USD (hơn 2,3 triệu đồng).

Nữ sinh rao bán con trên Facebook giá hơn 2 triệu đồng 4

Nữ sinh rao bán con đã bị bắt

Veronica Carrera Chaparro, 18 tuổi, người Chile đã bị bắt cùng mẹ và chị gái do rao bán trẻ sơ sinh qua internet. Giá rao bán là 113 USD, hơn 2,3 triệu đồng.

Chaparro phát hiện mình có thai hai tháng vào tháng 2/2013. Cô gái nói chuyện này với cậu bạn trai 17 tuổi của mình và yêu cầu cậu giữ im lặng. Nhưng chàng trai đã tiết lộ bí mật này với gia đình cô.

Mẹ của Chaparro, bà Angela Chaparro, 42 tuổi và chị gái Daniela Perez, 24 tuổi đã đưa ra cho cô bé 3 lựa chọn: “Hoặc là bán nó, bỏ nó, hoặc là cho nó đi làm con nuôi”.

Đứa trẻ chưa trào đời ngay được rao bán trên Facebook và ngay lập tức thu hút sự quan tâm của một cặp vợ chồng đến từ thành phố Concepcion. Tuy nhiên các bên chưa có thỏa thuận gì thì một gia đình khác ở khu phố Santiago, Puente Alto đã trả 1.870 USD (gần 40 triệu đồng) để mua đứa trẻ.

Chaparro đã sinh con vào ngày 4/11. Ngày hôm sau, cặp vợ chồng trên đã làm thủ tục pháp lý để nhận con. Chaparro, mẹ và chị gái nhanh chóng bị bắt về hành vi buôn bán con của mình. Tuy nhiên, đây là một trường hợp khá phức tạp vì theo luật Chile, đó không phải là tội buôn bán trẻ sơ sinh qua internet.

Bảo Linh (Theo nydailynews)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục